Thứ hai, 18/11/2019 | 07:15
RSS

Sau chia tay nữ tỷ phú hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt có bạn gái hotgirl

12-06-2019 07:25:31

Vũ Hoàng Việt cho biết anh đang quen một cô gái đồng trang lứa, dễ thương, xinh đẹp sau khi chia tay tỷ phú gốc Việt hơn anh 32 tuổi.

Sau khi chia tay tỷ phú gốc Việt hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt có bạn gái hotgirl

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Vũ Hoàng Việt cho biết cuộc sống của anh đã ổn định và rất thoải mái sau khi chia tay với người tình Yvonne Thúy Hoàng. 

Không còn hoạt động trong showbiz, nam người mẫu hiện tại đang đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản khoảng 3 năm nay và đã tích cóp mua được hai căn hộ riêng. Thậm chí, Vũ Hoàng Việt tiết lộ mức doanh thu hiện tại của anh đạt tới hàng trăm triệu mỗi tháng.

“Tôi cảm thấy rất hãnh diện với thành quả mình đã đạt được, mỗi tháng tôi có thể thu về vài trăm triệu trong công việc kinh doanh. Những gì tôi gặt hái được, tôi đã cố gắng rất nhiều và không hề dễ dàng như mọi người nghĩ”- Vũ Hoàng Việt nói.

Điều đang chú ý, nam người mẫu lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm sau hơn 1 năm chia tay bạn gái hơn 32 tuổi. Vũ Hoàng Việt cho biết anh đang quen một cô gái đồng trang lứa, dễ thương, xinh đẹp.

Anh nói: “Nhiều người có thể tò mò chuyện tình cảm của tôi. Tôi muốn chia sẻ đôi chút, tôi đang quen một cô gái đồng trang lứa với mình. Cô ấy khá dễ thương, xinh đẹp, có tư duy và cô ấy luôn đồng hành với tôi trong mọi vấn đề của cuộc sống. Hi vọng cả hai sẽ có tương lai xa hơn nữa”.

Sau khi chia tay tỷ phú gốc Việt hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt có bạn gái hotgirl

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu từng nhiều lần chia sẻ những khoảng khắc hẹn hò cùng bạn gái mới. Tuy nhiên, anh vẫn không tiết lộ gương mặt của người yêu mình. Mặc dù vậy, có thể thấy bạn gái mới của Vũ Hoàng Việt là một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng qua những bức hình anh đăng tải. 

Chia sẻ với PV Vũ Hoàng Việt cho biết hiện tại anh vẫn chưa muốn chia sẻ nhiều về bạn gái vì không muốn cô bị ảnh hưởng nhiều. Anh cho biết thêm cả hai đã chính thức hẹn hò được hơn 1 năm nay. "Trải qua những thăng trầm và nỗ lực không ngừng... Tôi cũng đã được “tự tin” là chính mình". 

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989 và trở thành gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt sau khi lọt vào Top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011. Năm 2012, dư luận xôn xao khi Vũ Hoàng Việt công khai yêu người phụ nữ hơn 32 tuổi Yvonne Thúy Hoàng, là triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood.

Thời điểm đó anh nhận phải nhiều chỉ trích của dư luận vì bị cho rằng đào mỏ, tuy nhiên anh iên tục khẳng định rằng mình yêu vì tình chứ không phải vì tiền. Nam người mẫu từng chia sẻ anh muốn ở bên Yvonne Thúy Hoàng suốt đời

Tháng 4/2018, Vũ Hoàng Việt bất ngờ tiết lộ lý do chia tay người tình U60 khiến nhiều người bất ngờ. Theo chia sẻ của người mẫu, mặc dù đã có 5 năm hạnh phúc bên cạnh nhau nhưng Yvonne Thúy Hoàng vẫn quyết định chia tay vì mong muốn Vũ Hoàng Việt có một gia đình thực sự, kết hôn với người cùng lứa tuổi và sinh con. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN