Thứ sáu, 27/11/2020 | 01:30
RSS

Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái mới sau khi chia tay tỷ phú già U60

Thứ bảy, 16/02/2019, 07:27 (GMT+7)

Sau khi chia tay tình già tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái mới xinh đẹp và trẻ trung.

Trong ngày Valentine, Vũ Hoàng Việt chia sẻ hình ảnh bên bạn gái mới thu hút sự quan tâm của dư luận bởi nam người mẫu từng có mối tình xôn xao dư luận với tình già tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng.

Trên trang cá nhân, Vũ Hoàng Việt chia sẻ: “Tết nay anh cũng chẳng đi đâu/ Vì trong vòng tay anh đã có em như ngọc ngà”. Như vậy, sau gần một năm chia tay người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt chính thức công khai có người yêu mới.

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, cao 1.87m. Anh từng tham gia thi Siêu mẫu Việt 2010 và lọt top 10. Sau đó, anh tiếp tục đăng kí dự thi và lọt Top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011.

Sự nghiệp mờ nhạt nhưng Vũ Hoàng Việt khiến dư luận xôn xao khi công khai tình cảm với người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng vào năm 2012. Mặc cho mọi lời đồn, chỉ trích bủa vây như: “Yêu vì tiền”, “đào mỏ” nhưng Vũ Hoàng Việt vẫn thoải mái công khai thể hiện tình cảm với người yêu ở các sự kiện cũng như trên mạng xã hội

Vũ Hoàng Việt chia tay tỷ phú già U60

Luôn phủ nhận tin đồn yêu vì tiền hay đánh bóng tên tuổi nhưng trong 5 năm mặn nồng, người tình tỷ phú dành cho Vũ Hoàng Việt nhiều món quà giá trị.

Ngày 8/3/2013, Vũ Hoàng Việt từng hạnh phúc đến vỡ òa khi được người yêu tặng chiếc nhẫn giá trị. Anh đã hôn người yêu ngay tại trung tâm mua sắm, đồng thời dành cho người tình những lời có cánh trên trang cá nhân: "Yvonne đã cho tôi nụ cười rực rỡ như tôi đã mang đến nụ cười đó cho cô ấy lúc trao hoa buổi sáng 8/3. Yvonne vẫn thường làm ngạc nhiên tôi như vậy. Nhưng tôi không yêu Yvonne vì những món quà này mà tôi yêu cô ấy vì cô ấy là Yvonne Thúy Hoàng. Ai đã biết Yvonne thì sẽ hiểu tôi nói gì!".

Xem thêm:Vũ Hoàng Việt Livestream nói về nghi vấn chia tay tỷ phú U60

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN