Thứ ba, 02/06/2020 | 16:06
RSS

Vũ Hoàng Việt nói gì về tin đồn chia tay tỷ phú U60?

02-10-2017 09:30:24

Trên trang cá nhân của mình Vũ Hoàng Việt livestream lên tiếng về tin đồn chia tay tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng.

Mấy ngày trước trên trang cá nhân của Vũ Hoàng Việt cho chia sẻ trạng thái "Hiện mình đang độc thân" khiến nhiều người đồn đoán rằng mối quan hệ của anh và nữ tỷ phú U60 Thúy Hoàng đã chấm dứt. Sau đó, không ít các trang báo đã đưa tin này khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi". 

Mới đây, Vũ Hoàng Việt bất ngờ livestream về nghi vấn chia tay  tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng. Tuy nhiên, anh không nói rõ là đã chia tay bạn gái tỷ phú hay chưa.

Anh cho biết dòng trạng thái trước đó có rất nhiều ý nghĩa. Cho nên anh không muốn bàn tán thêm mà chờ một dịp nào đó có thể chia sẻ trong một bài phỏng vấn hoặc một đoạn video để nói rõ hơn về vấn đề này cho mọi người hiểu. 

Video Vũ Hoàng Việt livestream chia sẻ về nghi vấn chia tay tỷ phú u60

Vũ Hoàng Việt cũng đính chính rằng những thông tin chia tay bạn gái U60 hiện chưa xác thực. Không nên dựa vào một dòng trạng thái để đánh giá chuyện tình cảm của anh đối với Yvonne.

Nam người mẫu thừa nhận anh và tỷ phú đã trải qua 5 năm yêu nhau, tất nhiên có những giai đoạn, những lúc vui và chuyện tình yêu nào cũng vậy thôi có những lúc không vui lắm.

Vũ Hoàng Việt và bạn gái tỷ phú

Vũ Hoàng Việt và bạn gái tỷ phú U60

Vũ Hoàng Việt và bạn gái tỷ phú công khai yêu nhau năm 2012

Nói thêm về việc đưa chuyện tình cảm của mình ra làm trò PR như một số cộng đồng mạng chia sẻ, Vũ Hoàng Việt khẳng định chuyện tình giữa anh và tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng hoàn toàn là thật, không phải trò PR: "Mong muốn cộng đồng hiểu và lúc nào cũng theo dõi cặp đôi này. Đây là chuyện tình có thật 100% và khẳng định không phải là trò PR" - Vũ Hoàng Việt nói.

vũ hoàng việt và nữ tỷ phú

vũ hoàng việt và bạn gái tỷ phú

bạn gái tỷ phú và vũ hoàng Việt

Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật trước đám đông

Vũ Hoàng Việt và nữ tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng công khai yêu nhau khiến dư luận xôn xao khi cả hai chênh lệch 20 tuổi. Mặc dù bị"ném đá" nhiều nhưng Vũ Hoàng Việt và bạn gái U60 Yvonne dường như không hề bận tâm.

Thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh thân mật khi đi du lịch, dự tiệc ở trong nước và nước ngoài. Cặp đôi cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm thân mật trước cộng đồng. Trong thời gian yêu nhau, Vũ Hoàng Việt nhiều lần ngỏ lời cầu hôn, muốn cưới bạn gái giàu có về làm vợ nhưng anh lại bị từ chối. 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN