Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:36
RSS

Thêm một người mẫu tố Tăng Nhật Tuệ 'có hành động thân mật quá mức'

17-02-2019 20:17:22

Một người mẫu tự do cho biết anh nhiều lần bị đàn anh động chạm, thậm chí gửi tin nhắn có nội dung khá "thô thiển".

Thêm một người mấu tố Tăng Nhật Tuệ động chạm, trêu gẹo
Thêm một người mấu tố Tăng Nhật Tuệ động chạm, trêu gẹo

Sau Quốc Minh - cựu thành viên nhóm Zero 9 - mới đây, một diễn viên kiêm người mẫu tự do từng nhiều lần hợp tác với Tăng Nhật Tuệ chia sẻ với Zing việc đàn anh có những hành động thân mật quá mức trong quá trình làm việc. Anh tham gia ê-kíp quay một số dự án cho công ty Tăng Nhật Tuệ cũng như nhóm Zero 9.

Người mẫu tự do cho biết anh từng được Tăng Nhật Tuệ đề nghị gia nhập nhóm Zero 9, thậm chí đã gửi bản hợp đồng nhưng anh từ chối. Khi nhận được câu hỏi “đã bao giờ Tăng Nhật Tuệ có hành động thân mật quá trớn trong quá trình làm việc với anh?”, người này khẳng định “Có”.

“Thậm chí thô luôn chứ không phải hành động đùa giỡn”, anh khẳng định. Người này cho biết: “Khi gặp mặt, anh ấy thường nắm tay, vuốt mặt tôi. Đôi khi còn bóp... mông”. Không chỉ có hành động thân mật quá mức khi gặp trực tiếp, nhân chứng còn nhận được tin nhắn “trêu ghẹo” từ đàn anh.

“Nhiều khi anh ấy nhắn tin trêu gẹo, thậm chí có rất nhiều từ ngữ tế nhị và thô, thế nhưng tôi thẳng thắn từ chối”, nhân chứng kể lại. Nam người mẫu tự do hiện đã đính hôn nên không muốn tiết lộ chi tiết hơn.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin một thành viên cũ của nhóm Zero 9 là Minkook đã lên sóng truyền hình kể về chuyện bị ông bầu gạ tình và đánh đập. Dù khi lên sóng, nhân vật được dấu mặt và không đề cập trực tiếp tên nhân vật nhưng lập tức, công chúng tìm ra danh tính những người có liên quan, nhờ vào những chi tiết "râu ria", bên lề câu chuyện. Mọi chỉ trích hướng về nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, ông bầu của nhóm nhạc Zero 9. Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng, Tăng Nhật Tuệ cũng chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc.

Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ khẳng định những gì bị tố cáo là bịa đặt. "Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua. Anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy", nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ gửi gắm phản hồi của mình đến nhân vật kể chuyện trong scandal này, Minkook.

Bên cạnh đó, Tăng Nhật Tuệ cũng thể hiện quan điểm: "Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em - một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột".

Theo Tăng Nhật Tuệ, việc Minkook đứng ra tố cáo mình chính là bài tính, được lập kế hoạch kỹ lưỡng và bản thân Minkook không thể làm được điều này. Chắc chắn phải có người bày vẽ cho Minkook nói những điều sai trái này: "Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được.

Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ?", Tăng Nhật Tuệ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nói về nghi án gạ tình, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ: "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh, mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN