Thứ bảy, 15/05/2021 | 15:21
RSS

Sau 5 lần cách ly vì Covid-19, Vũ Khắc Tiệp mở lại facebook

Thứ sáu, 05/06/2020, 15:22 (GMT+7)

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp thông báo hoạt động lại sau khi tạm khóa trang cá nhân facebook 3 tháng.

Sau 5 lần cách ly vì Covid-19, Vũ Khắc Tiệp mở lại facebook
Sau 5 lần cách ly vì covid-19 Vũ Khắc Tiệp mở lại facebook 

Sau những ồn ào tại khu cách ly và bị cư dân mạng ném đá, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa tuyên bố chính thức hoạt động mạng xã hội Facebook trở lại. "Chào các bạn, chính thức trở lại Facebook sau khoảng 3 tháng tạm khoá", Vũ Khắc Tiệp viết.

Cùng với đó, Vũ Khắc Tiệp đăng hình diện đồ đen, đeo mắt kính thời trang đứng bên xế hộp. Điều khá đặc biệt là sự trở lại của Vũ Khắc Tiệp, dù chỉ trên mạng xã hội, cũng rất được nhiều người quan tâm.

Từ khi xảy ra dịch Covid-19, “ông bầu” của Vũ Khắc Tiệp trải qua 5 lần cách ly với tổng số ngày là 64. Sau khi từ Ý trở về, Vũ Khắc Tiệp đã tự cách ly ở nhà, sau đó anh phải tập trung cách ly tại phường Cát Lái tại thời điểm ca nhiễm Covid-19 bị phát hiện. Lần thứ 3 là khi chung cư của anh bị phong toả do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 91. Và lần thứ 4 là thời điểm hiện tại khi có chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Lần thứ 5 là Chính phủ quyết định cách ly thêm 1 tuần sau chỉ thị 16.

Sau 5 lần cách ly vì Covid-19, Vũ Khắc Tiệp mở lại facebook
Vũ Khắc Tiệp  đã trải qua 5 lần cách ly vì Covid-19

Vũ Khắc Tiệp bị nhiều người chỉ trích liên quan đến một clip phỏng vấn cho thấy sự mất bình tĩnh của anh tại khu cách ly Covid-19 tập trung ở Cát Lái, quận 2, TP HCM. Theo nội dung clip, Vũ Khắc Tiệp khẳng định ở nơi cách ly quá ngột ngạt và muốn mau chóng được ra ngoài vì đã hoàn thành 14 ngày tự cách ly ở nhà trước khi tới đây.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp gửi lời xin lỗi và quyết định tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook một thời gian. Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp cũng tiết lộ, bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu khi trải qua 5 lần cách ly, mọi công việc cũng bị đình trệ theo.

Trước đó, “ông bầu” từng lên kế hoạch cho năm 2020 với các dự định như: mở công ty du lịch hạng sang, review thêm các địa điểm nghĩ dưỡng đắt đỏ,… nhưng giờ đành tạm gác lại bởi ảnh hưởng của mùa dịch. Nói tới đây, anh mong mình không cách ly thêm lần nào nữa để có thể trở về với cuộc sống thường ngày.

Nói về việc được gọi là "người xui nhất Việt Nam" khi phải liên tục cách ly từ đầu tháng 3 đến nay, Vũ Khắc Tiệp chỉ biết... cười. "Tôi thấy cũng bình thường thôi, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo dính thêm lần cách ly nào nữa" - Vũ Khắc Tiệp và cho biết việc anh ở nhà nhiều càng khiến bố mẹ yên tâm hơn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN