Thứ sáu, 28/01/2022 | 06:19
RSS

Quách Ngọc Ngoan trêu Vũ Khắc Tiệp khi phải cách ly lần 5

Thứ năm, 16/04/2020, 09:34 (GMT+7)

Lệnh giãn cách xã hội được kéo dài thêm 1 tuần, cộng với lần trước thì ông bầu sinh năm 1984 Vũ Khắc Tiệp phải "cách ly" tới 5 lần.


Vũ Khắc Tiệp chính thức cách ly lần thư 5.

Trên thực tế, Vũ Khắc Tiệp chỉ phải cách ly 3 lần, bao gồm 1 lần tại nhà, 1 lần ở bệnh viện và thêm lần khu chung cư anh ở bị phong tỏa. Mới đây nhất, lệnh giãn cách xã hội được kéo dài thêm 1 tuần, cộng với lần trước thì ông bầu sinh năm 1984 phải "cách ly" tới 5 lần.

Ngay khi có quyết định lần giãn cách mới, trên trang cá nhân, người bạn thân là nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có động thái trêu đùa vui với Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, nam diễn viên "Người bất tử" đăng hình ảnh thân thiết giữa bạn gái Phượng Chanel kèm dòng status: "Bạn tôi chính thức bị cách ly lần 5 các ông ạ, chán chả thốt nên lời nữa!".

Dưới chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan, dân mạng bình luận: "Chàng trai vàng trong làng cách ly kĩ nhất hệ mặt trời", "Không biết kỷ lục thế giới có công nhận anh ấy không nhỉ? Kỷ lục buồn", "Người ta phong cho anh Tiệp là đại sứ cách ly chị ạ"..

Tính tới hiện tại, “ông bầu” của Vũ Khắc Tiệp trải qua lần cách ly thứ 5 với tổng số ngày là 64. Sau khi từ Ý trở về, Vũ Khắc Tiệp đã tự cách ly ở nhà, sau đó anh phải tập trung cách ly tại phường Cát Lái tại thời điểm ca nhiễm Covid-19 bị phát hiện, lần thứ 3 là khi chung cư của anh bị phong toả do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 91. Và lần thứ 4 là thời điểm hiện tại khi có chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Lần thứ 5 là Chính phủ quyết định cách ly thêm 1 tuần sau chỉ thị 16.

Trước 5 lần cách ly, Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi chia sẻ bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu khi trải qua 4 lần cách ly, mọi công việc cũng bị đình trệ theo.

Trước đó, “ông bầu” từng lên kế hoạch cho năm 2020 với các dự định như: mở công ty du lịch hạng sang, review thêm các địa điểm nghĩ dưỡng đắt đỏ,… nhưng giờ đành tạm gác lại bởi ảnh hưởng của mùa dịch. Nói tới đây, anh mong mình không cách ly thêm lần nào nữa để có thể trở về với cuộc sống thường ngày.

Nói về việc được gọi là "người xui nhất Việt Nam" khi phải liên tục cách ly từ đầu tháng 3 đến nay, Vũ Khắc Tiệp chỉ biết... cười. "Tôi thấy cũng bình thường thôi, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo dính thêm lần cách ly nào nữa" - Vũ Khắc Tiệp nói trên NLĐ và cho biết việc anh ở nhà nhiều càng khiến bố mẹ yên tâm hơn.

Ở nhà, Vũ Khắc Tiệp vẫn giữ cho mình tinh thần thoải mái, tích cực và thường xuyên cập nhập tình hình cuộc sống tại gia. Nhật ký cách ly lần 4 của Vũ Khắc Tiệp tại gia bao gồm những bước như ăn, ngủ, chụp hình và… ngủ tiếp. Trên một số story Instagram, nhân vật này cũng bày tỏ ở nhà buồn quá, muốn dịch sớm qua để ra đường cà phê, gặp gỡ bạn bè.

Vũ Khắc Tiệp dự định đến khi hết dịch anh mới hoạt động mạng xã hội trở lại vì hầu hết công việc, đối tác, bạn bè hay người thân đều giao tiếp với anh bằng công cụ này. Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2020, Vũ Khắc Tiệp nói anh dự định mở một công ty du lịch hạng sang, review thêm nhiều địa điểm du lịch đắt đỏ nhưng thực tế thì bây giờ vẫn đang… nằm nhà, chưa thể làm gì hơn do ảnh hưởng của dịch.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN