Thứ sáu, 29/05/2020 | 20:40
RSS

Phản ứng bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp sau thời gian bị cư dân mạng chế ảnh, réo tên

02-04-2020 08:09:38

Bị cách ly hết lần này tới lần khác, không những thế còn là chủ đề cho dân mạng chế ảnh, bông đùa réo tên nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn phản ứng vui vẻ và bình thản trên trang cá nhân.


Vũ Khắc Tiệp bình thản vui vẻ sau những ngày cách ly.

Trên Instagram, ông bầu sinh năm 1984 thường xuyên đăng ảnh nấu ăn, chơi Tik tok kèm nhiều dòng trạng thái lạc quan về cuộc sống. Có lẽ sau khi bị phản ứng gay gắt trong đoạn clip chia sẻ cảm xúc cá nhân ở lần cách ly thứ 2, Vũ Khắc Tiệp đã rút ra bài học quý báu. Anh trở nên bình thản và vui vẻ tiếp nhận mọi thứ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Nhiều người vô cùng hưởng ứng chủ trương mới và hi vọng rằng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi. Thế nhưng giữa những lúc như thế này, cái tên ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại được mọi người “réo tên”.

Theo đó, ông bầu nổi tiếng của showbiz Việt trước đó đã phải trải qua 3 lần cách ly. Sau khi từ Ý trở về, Vũ Khắc Tiệp đã tự cách ly ở nhà, sau đó anh phải tập trung cách ly tại phường Cát Lái tại thời điểm ca nhiễm Covid-19 bị phát hiện.

Tại thời điểm ở khu cách ly tập trung này, Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc khi lên tiếng chê bai cũng như nói rằng anh cảm thấy ngột ngạt khi phải ở đây. Sau khi bị dư luận ném đá, ông bầu này đã công khai xin lỗi cũng như đồng thời tạm ngưng sử dụng mạng xã hội. Sau khi có kết quả âm tính, Vũ Khắc Tiệp đã được về nhà. 

Lần thứ 3, Vũ Khắc Tiệp bị cách ly  là khi chung cư của anh bị phong toả do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 91. Và lần thứ 4 là thời điểm hiện tại khi có chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

 

A. Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN