Thứ tư, 27/10/2021 | 23:09
RSS

Vũ Khắc Tiệp khẳng định 'thế giới luôn màu hồng' giữa tin đồn bị giang hồ đánh

Thứ ba, 07/01/2020, 13:52 (GMT+7)

Những ngày qua, nhiều thông tin và hình ảnh cho rằng Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đánh vì trốn nợ, phải lên đồn công an để giải trình gây xôn xao dư luận.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định 'thế giới luôn màu hồng' mặc kệ tin đồn bị giang hồ hành hung vì trốn nợ
Vũ Khắc Tiệp khẳng định 'thế giới luôn màu hồng' mặc kệ tin đồn bị giang hồ hành hung vì trốn nợ

Mặc kệ tin đồn bị giang hồ hành hung vì trốn nợ, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ bức ảnh thân thiết bên Ngọc Trinh tại một sự kiện. Kèm theo đó, ông bầu chân dài viết: “Thế giới luôn là màu hồng với cuộc sống quanh ta”.

Những ngày qua, nhiều thông tin và hình ảnh cho rằng Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đánh vì trốn nợ, phải lên đồn công an để giải trình gây xôn xao dư luận. Trưa 6/1, sau khi trở về từ Phú Quốc, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về những thông tin về mình trên mạng xã hội

Vũ Khắc Tiệp cho biết ba ngày qua, anh bận bịu với việc di chuyển từ TP.HCM – Phú Quốc – Hà Nội để tham gia sự kiện, ăn cưới… Trong khoảng thời gian này, anh không đọc bất kỳ thông tin không hay về mình trên mạng hay đưa ra lời giải thích nào để tận hưởng cuộc sống những ngày cuối tuần.

“Ông bầu” của Ngọc Trinh cho biết bức ảnh anh với gương mặt be bét máu ở đồn công an được chụp vào 9h ngày 22/7/2019. Khi đó, Vũ Khắc Tiệp nghe được thông tin thất thiệt về mình nên đã gọi điện trực tiếp cho đối tượng khiến anh nghi ngờ là người tung tin. Anh hẹn người này tới quán cà phê trong khuôn viên một khách sạn 5 sao nằm tại quận 1 (TP.HCM) để làm rõ mọi chuyện.

Do nóng tính và có phần to tiếng, hai người có sự va chạm. Kết quả là gương mặt anh đầy máu và phải lên đồn công an giải quyết sự việc. Vũ Khắc Tiệp kể lại: “Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó”.

Do máu chảy khá nhiều nên Vũ Khắc Tiệp phải đến bệnh viên khâu vết thương, thay một cái áo khác. Sau đó, anh trở lại đồn công an, cùng người kia làm bản giải trình. Hai tiếng sau, hai bên cùng ký tên với lý do hiểu lầm dẫn đến xô xát.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN