Thứ năm, 08/12/2022 | 20:33
RSS

Nghi vấn Vũ Khắc Tiệp dùng bức ảnh bị đánh để Pr cho Vlog du lịch

Thứ bảy, 04/01/2020, 10:21 (GMT+7)

Nhiều người nghi ngờ bức ảnh Khắc Tiệp bị đánh chỉ là chiêu trò Pr cho Vlog du lịch của mình và Ngọc Trinh tại Dubai.

Bức ảnh bị đánh của Vũ Khắc Tiệp chỉ là chiêu trò Pr cho Vlog du lịch của mình?
Bức ảnh bị đánh của Vũ Khắc Tiệp chỉ là chiêu trò Pr cho Vlog du lịch của mình?

Mới đây, trên mạng xôn xao hình ảnh của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị đánh, máu me chảy đầy mặt. Trong ảnh, Vũ Khắc Tiệp có vẻ như đang ngồi tại đồn cảnh sát với khuôn mặt bầm dập. Cùng với tấm hình này, cư dân mạng cũng đồn thổi chuyện "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đòi nợ.

Sau khi những hình ảnh được lan tràn trên mạng xã hội, Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Anh cho biết đây là hình ảnh từ rất lâu rồi khi anh đi bar có va chạm với người khác. Cùng với bài đăng của mình, Khắc Tiệp còn cho biết anh sẽ tung Vlog du lịch của mình và Ngọc Trinh tại Dubai.

Khi cư dân mạng đặt câu hỏi, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: "Có ai đòi nợ đâu... Nợ thì cả nước Việt Nam này ai chẳng nợ... Mọi người giờ một là lên đồn công an xem Tiệp có ở trên đó hay không, hai là ra quán cafe, giờ Tiệp đang trên đường ra uống cafe với bạn đây".

Thậm chí, ông bầu còn nói nửa đùa nửa thật: "Anh có làm gì đâu mà bị đánh. Nhiều khi đó là hình ảnh đóng phim đấy, quay Youtube đấy. Nhiều khi nhờ bức ảnh thì tối nay tập (vlog) mới lại lên top trending, trong một đêm đạt 5 triệu view đấy".

Bức ảnh bị đánh của Vũ Khắc Tiệp chỉ là chiêu trò Pr cho Vlog du lịch của mình?
Vũ Khắc Tiệp livestream chứng minh gương mặt không bị thương như trong bức ảnh "gây sốt" mạng xã hội chiều 3/1.

Đáng chú ý, trong đoạn livestream này Vũ Khắc Tiệp quay rất cận mặt, thường xuyên đổi các góc mặt khác nhau trong khi bình thường hiếm khi làm như vậy. Điều này cũng có thể hiểu đây là cách Vũ Khắc Tiệp chứng minh mình không hề bị đánh hay đòi nợ như lời đồn.

Đến tối, như quảng cáo, Vũ Khắc Tiệp tung ra Vog tại Dubai. Nhiều người nghi ngờ bức ảnh Khắc Tiệp bị đánh chỉ là chiêu trò Pr cho Vlog du lịch của mình và Ngọc Trinh tại Dubai.

Trước đó, với đầu óc tính toán, chiến lược của mình, Vũ Khắc Tiệp đã luôn dày công để xây dựng tên tuổi của Ngọc Trinh nói riêng và dàn chân dài Venus nói chung có thể ngày càng trở nên bóng sáng với những lần xuất hiện tại sự kiện quốc tế đi du lịch, quay clip tại các nước châu Âu... vậy huống hồ là lần này.  Bởi trong mọi lời giải thích Vũ Khắc Tiệp chỉ nói về Vlog du lịch của mình.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN