Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:30
RSS

Tuấn Hưng bất ngờ tố bầu show quỵt tiền cát-xê

Thứ bảy, 04/01/2020, 09:06 (GMT+7)

Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, bầu show này mời anh hát ở Vũng Tàu vào ngày 19/12 nhưng đến hiện tại, anh vẫn chưa nhận được cát-xê.

Tuấn Hưng tố bầu show quỵt tiền cát-xê, tìm đủ cách để không phải trả nợ
Tuấn Hưng tố bầu show quỵt tiền cát-xê, tìm đủ cách để không phải trả nợ

Tối 3/1, Tuấn Hưng bất ngờ tố một bầu show tên Vũ quỵt tiền cát-xê của anh. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, bầu show này mời anh hát ở Vũng Tàu vào ngày 19/12 nhưng đến hiện tại, anh vẫn chưa nhận được cát-xê.

"Cuộc sống vất vả bon chen, kiếm tiền khó khăn nên vứt hết nhân tính miễn sao đạt được mục đích. Đi hát 20 năm rồi, tôi vẫn bị lừa như thường, mà giờ này tôi cũng không tin có người kiểu như thế.

Quanh co dối trá các kiểu, anh em nghệ sĩ hết sức cẩn thận với Vũ nhé" - Tuấn Hưng chia sẻ ảnh của bầu show lừa đảo và cảnh báo bạn bè, đồng nghiệp.

Ngay sau khi được gọi tên, ông bầu Vũ đã liên hệ với Tuấn Hưng để xin lỗi. Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: "Cuộc sống vất vả bon chen. Ranh giới giữa đúng và sai rất gần, giữa được và mất càng gần hơn. 

"Em đã biết lỗi thì anh sẽ tạo điều kiện để em sửa đổi và chỉ 1 điều kiện nhỏ: Em phải có lời với những người em đã từng sai. Cố lên và em sẽ làm được. Hãy làm người sống tốt với mọi người rồi em sẽ lại có và đủ", Tuấn Hưng nói.

Được biết, Khắc Việt và Trịnh Thăng Bình cũng từng bị bầu show này quỵt tiền cát-xê. Cụ thể, bầu show Vũ nợ Trịnh Thăng Bình tiền cát-xê 2 show nhưng không trả, nam ca sĩ đi tìm khắp nơi để giải quyết vụ việc cũng không thể tìm ra. Vì vậy, anh rất bất ngờ khi biết bầu Vũ cũng lừa cả Tuấn Hưng.

Trong khi đó, Khắc Việt bị bầu show này nợ tiền mãi không trả. Nam ca sĩ cũng là người giới thiệu Tuấn Hưng hát show Vũng Tàu nên khi vụ việc xảy ra, anh phải liên hệ với chủ quán để giải quyết.

Chuyện nghệ sĩ bị bầu show quỵt cát-xê không mới nhưng chưa bao giờ là cũ trong showbiz Việt. Đôi khi, vì tin tưởng bầu show làm việc chuyên nghiệp, nhiều nghệ sĩ phải chịu cảnh tiền mất tật mang. Trước Tuấn Hưng, nhiều nghệ sĩ khác cũng rơi vào tình cảnh này như Phương Thanh, Đại Nghĩa, Hồ Quang Hiếu, Karik...

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN