Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:35
RSS

Sau 2 tháng kết hôn, vợ Ưng Hoàng Phúc mang thai lần 3

Thứ bảy, 23/02/2019, 10:10 (GMT+7)

Người mẫu Kim Cương, vợ của Ưng Hoàng Phúc cho bết cô xúc động, run lên khi biết mình đang mang thai.

Sau 2 tháng kết hôn, vợ Ưng Hoàng Phúc mang thai lần 3
Sau 2 tháng kết hôn, vợ Ưng Hoàng Phúc mang thai lần 3 

Bà xã Ưng Hoàng Phúc – người mẫu Kim Cương vừa thông báo cô đang mang thai con thứ 3. Khi nghe tin vui từ vợ, nam ca sĩ “Người ta nói” không giấu được hạnh phúc và sung sướng vì mái ấm nhỏ sắp có thêm thành viên mới.

“Thật sự Kim Cương xúc động và run lên vì chưa chuẩn bị tâm lý. Cảm xúc thì cũng như ban đầu thôi vì anh Phúc cũng rất mong Kim Cương có thêm một em bé nữa” – Kim Cương cho biết.

Kim Cương cho hay, cô đang mang thai ở tháng thứ 2. Hiện sức khoẻ của bà mẹ khoẻ mạnh, không bị em bé “hành”. Vì đang mang thai ở những tháng đầu nên vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa biết được giới tính của con thứ 3, nhưng cả hai mong chờ đó là một bé gái để "đội hình" trong nhà được cân bằng.

Trước khi bén duyên và sống chung với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc là một nam ca sĩ đào hoa, bên cạnh luôn có rất nhiều bóng hồng theo đuổi. Vì vậy khi Ưng Hoàng Phúc gắn bó với Kim Cương - nữ người mẫu từng có một đời chồng và con riêng khiến nam ca sĩ nhận về nhiều điều tiếng.

Bằng tình yêu đẹp và hơn tất cả là bằng sự đồng cảm, cặp đôi đã bước đi bền bỉ cùng nhau trong suốt 6 năm qua. Kể một câu chuyện về cặp đôi vàng của showbiz Việt - hình mẫu lí tưởng khiến không ít đồng nghiệp, khán giả ghen tị.

Kim Cương đã hy sinh sự nghiệp riêng của mình để chăm lo cuộc sống gia đình, làm hậu phương vững chắc cho Ưng Hoàng Phúc. Vào năm 2010, Kim Cương tiếp tục sinh con trai cho ông xã, cậu bé có tên là Quốc Minh.

Ngày 1/2/2018, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã tổ chức đám cưới sau thời gian 6 năm chung sống.

Xem thêm: Đức Thịnh dùng tiền mua bình yên từ vợ

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN