Chủ nhật, 26/06/2022 | 16:10
RSS

Sát hại bạn gái, giấu xác gầm giường vì bị chê nhà nghèo

Thứ ba, 08/11/2016, 13:58 (GMT+7)

Bị bạn gái tát 1 cái và chê nhà nghèo, gã thanh niên 20 tuổi đã bóp cổ cô gái đến chết rồi giấu xác trong gầm giường. Trước đó cô gái nhiều lần chia tay nhưng Phương vẫn cố níu kéo.

Ngày 8/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị này đang lấy lời khai của Trần Hoài Phương (20 tuổi, ngụ thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) để điều tra về hành vi giết người – Người lao động đưa tin.

Theo lời khai của Phương, khoảng 13 giờ ngày 7/11, Phương cùng bạn gái tên T. (18 tuổi) thuê nhà nghỉ để tâm sự. Cả 2 vào phòng nói chuyện với nhau được 1 lúc thì xảy ra mâu thuẫn, T. đã tát vào mặt bạn trai 1 cái rồi chê nha Phương nghèo.

Nghi can Trần Hoài Phương

Nghi can Trần Hoài Phương đã sát hại bạn gái vì bị chê nghèo. Ảnh Người lao động

Chạm phải tự ái, Phương đã bóp cổ T. cho đến khi cô gái này tắc thở. Biết bạn gái tử vong, anh ta đặt nạn nhân xuống gầm giường rồi lái xe máy về nhà, kể rõ sự việc với người trong gia đình.

Sau đó, gia đình đã thuyết phục Phương đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết Phương và nạn nhân có quan hệ yêu đương khoảng 1 năm nay. Thời gian gần đây, họ liên tục xảy ra mâu thuẫn, cô gái muốn chia tay nhưng thanh niên này vẫn níu kéo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phối hợp với Công an TP Bà Rịa và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus