Thứ bảy, 23/09/2023 | 07:38
RSS

"Mây mưa" xong, giết luôn nạn nhân rồi cướp tài sản

Thứ hai, 07/11/2016, 14:15 (GMT+7)

Sau khi "mây mưa" với nữ tiếp viên quán karaoke, Trang liền sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản bỏ trốn.

Sáng 7/11, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang tạm giữ Lương Xuân Trang (25 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là chị Hoàn (24 tuổi, ở huyện Ea Kar) – Tri thức trực tuyến đưa tin.

Trước đó vào khoảng 19h30 ngày 5/11, Trang cùng 3 người bạn ở xã Ea Đar đến xã Ea Kar để hát karaoke. Trong quá trình hát, nhóm của Trang có yêu cầu 4 tiếp viên nữ đến ngồi cùng, trong đó có chị Hoàn.

Trang tại cơ quan điều tra

Đối tượng Trang cùng tang vật tại cơ quan điều tra. Ảnh Tri thức trực tuyến

Khi gặp chị Hoàn, Trang đặt vấn đề qua đêm với giá 500.000 đồng thì được cô gái này đồng ý. Khi hát xong, 2 người đã đến 1 nhà nghỉ ở buôn Mrông B, thị trấn Ea Kar “vui vẻ”.

Tại đây, 2 người đã quan hệ tình dục nhiều lần rồi ngủ đến sáng hôm sau.

Khoảng 6 giờ sáng, thức dậy trước thấy chị Hoàn vẫn còn ngủ say nên đối tượng này đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Hắn dùng tay đánh mạnh vào gáy nạn nhân, chị Hoàn bị đánh bất ngờ nên tỉnh giấc. Thấy kế hoạch không thành công, Trang liền dùng khan tắm đè lên mặt chị Hoàn cho đến khi nạn nhân tắc thở.

Sauk hi gây án, Trang lục giỏ xách lấy hơn 1,2 triệu đồng, 2 điện thoại di động và xe máy của nạn nhân rồi chạy về nhà bố vợ ở thôn 3, xã Ea Đar, huyện Ea Kar.

Đến 14h cùng ngày, khi Trang đến trung tâm xã Ea Đar nhậu với bạn thì đã bị công an bắt giữ. Bước đầu, thanh niên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và giao nộp toàn bộ tài sản chiếm đoạt được.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus