Thứ sáu, 19/08/2022 | 05:42
RSS

Sắp xét xử chủ quán Nhắng nướng bắt khách quỳ gối xin lỗi

Thứ tư, 16/09/2020, 14:30 (GMT+7)

TAND TP Bắc Ninh sắp xét xử quán Nhắng nướng bắt khách quỳ gối xin lỗi.

Sự kiện:
Bắc Ninh

Chủ quán Nhắng nướng bắt khách quỳ gối xin lỗi sắp hầu toà

Hai bị can tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Dự kiến, ngày 28/9, TAND TP Bắc Ninh sẽ đưa Nguyễn Văn Thiện ( SN 1973, chủ quán nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (SN 1993, nhân viên quán ra xét xử về tội “Làm nhục người khác”.

Quá trình truy tố, Kiểm sát viên VKSND Bắc Ninh phúc cung đối với bị can Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân, các bị can đều thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của bản thân. Kiểm sát viên cũng làm việc với người bị hại là chị D.T.H để làm rõ những nội dung liên quan vụ án

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 17/8, chị D.T.H. cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) do Nguyễn Văn Thiện làm chủ quán.

Trong lúc ăn, chị H. gọi mấy món đồ nướng trong đó có món lòng non và phát hiện trong lòng non có sán nên đã gọi nhân viên yêu cầu gặp người quản lý quán ăn nhưng không được, sau đó chị H. thanh toán tiền và đi về. Do bức xúc, sau đó chị H. đăng vụ việc lên nhóm Facebook "Đồ ăn vặt Bắc Ninh" bằng Facebook cá nhân của chị H.

Đến khoảng 21h50 ngày 18/8, tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) yêu cầu chị H. phải quỳ xuống nền nhà nói chuyện và có hành vi chửi bới, đe dọa chị H., bắt chị H. ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Lăng Văn Vân (nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện) viết trước đó), đính chính thông tin đã đăng trên Facebook.

Ngoài ra, Thiện còn đưa điện thoại di động của mình cho Vân quay video và phát trực tiếp trên Facebook "Nhắng Nướng Hiền Thiện". Do quá căng thẳng và sợ hãi, chị H. ngã ra sàn nhà bất tỉnh và được bạn bè đưa đi bệnh viện điều trị.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN