Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:28
RSS

Người bị chủ quán Nhắng nướng bắt quỳ gối xin lỗi có biểu hiện sang chấn tâm lý

Chủ nhật, 13/09/2020, 14:33 (GMT+7)

Người phụ nữ bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối vì bóc phốt đồ ăn có biểu hiện sang chấn tâm lý dù sự việc đã diễn ra nhiều ngày.

Sự kiện:
Bắc Ninh

Người bị chủ quán Nhắng nướng bắt quỳ gối xin lỗi có biểu hiện sang chấn tâm lý

Hình ảnh chị H. bị bắt quỳ gối xin lỗi. Ảnh: Tuổi Trẻ

Sau nhiều ngày xảy ra sự việc, Chị D. T. H.  (27 tuổi), người phụ nữ bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối cho Báo Tiền Phong biết, sự việc ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của chị. Theo đó, chị phải nghỉ bán hàng hải sản 15 ngày sau sự việc. Hiện, chị đã quay trở lại kinh doanh được 3 ngày. Tuy nhiên, công việc của chị vẫn chưa thể được như trước và bị xáo trộn nhiều.

Chị H. chia sẻ, cuộc sống của chị không còn được vui vẻ như trước. Có đêm, chị vẫn thỉnh thoảng mơ đến khoảnh khắc xảy ra sự việc. Khi gặp chuyên gia tâm lý, bước đầu chuyên gia nhận định chị có biểu hiện của sang chấn tâm lý.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 17/8, chị D.T.H. cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) do Nguyễn Văn Thiện làm chủ quán.

Trong lúc ăn, chị H. gọi mấy món đồ nướng trong đó có món lòng non và phát hiện trong lòng non có sán nên đã gọi nhân viên yêu cầu gặp người quản lý quán ăn nhưng không được, sau đó chị H. thanh toán tiền và đi về. Do bức xúc, sau đó chị H. đăng vụ việc lên nhóm Facebook "Đồ ăn vặt Bắc Ninh" bằng Facebook cá nhân của chị H.

Đến khoảng 21h50 ngày 18/8, tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) yêu cầu chị H. phải quỳ xuống nền nhà nói chuyện và có hành vi chửi bới, đe dọa chị H., bắt chị H. ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Lăng Văn Vân (nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện) viết trước đó), đính chính thông tin đã đăng trên Facebook.

Ngoài ra, Thiện còn đưa điện thoại di động của mình cho Vân quay video và phát trực tiếp trên Facebook "Nhắng Nướng Hiền Thiện".

Ngày 7/9, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Bắc Ninh đã quyết định truy tố các bị can Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện) ra trước Tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh để xét xử các bị can này về tội “Làm nhục người khác”.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN