Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:57
RSS

Sao Việt tiếc thương và kêu gọi ủng hộ 2 'hiệp sĩ' vừa qua đời khi bắt cướp

15-05-2018 07:22:51

Quyền Linh, Minh Luân, Tuấn Hưng bàng hoàng và tiếc thương khi 2 "hiệp sĩ" vừa qua đời khi bị cướp đâm chết

Sao Việt tiếc thương và kêu gọi ủng hộ 2 hiệp sĩ vừa qua đời khi bị cướp đâm chết

Sao Việt tiếc thương và kêu gọi ủng hộ 2 "hiệp sĩ" vừa qua đời khi bị cướp đâm chết​

Sự việc nhóm "hiệp sĩ" Sài Gòn bị hành hung trong vụ truy bắt cướp tối 13/5 tại TP HCM đã gây chấn động dư luận suốt một ngày qua. Vụ truy đuổi băng cướp này đã khiến 2 người thiệt mạng, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, người dân và cả nhiều sao Việt. 

Ngay sau khi thông tin về sự việc được đăng tải lên truyền thông, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn và chia sẻ sự ngưỡng mộ đến các hiệp sĩ đã xả thân cứu giúp người gặp nạn.

Trưa 14/5, MC Quyền Linh cũng tới thắp hương và động viên người thân các “hiệp sĩ” tại Trung tâm Pháp y TP.HCM. Đồng thời, anh tới bệnh viện thăm hỏi những hiệp sĩ khác tại phòng cấp cứu. 

MC Quyền Linh xúc động cho biết: “Thật là đau lòng, xin chia sẻ mất mát này cùng gia đình, đồng đội các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt, vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi”.

Sao Việt bàng hoàng và tiếc thương khi 2 hiệp sĩ vừa qua đời khi bị cướp đâm chết

Minh Luân đến tận gia đình thắp hương cho các "hiệp sí"

Cũng trong tối 14/5, nam diễn viên Minh Luân đã âm thầm tới gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam tại tỉnh Đồng Nai để thắp nhang, trực tiếp chia buồn với gia đình.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã dành một dòng trạng thái để gửi lời chia buồn tới các hiệp sĩ tử nạn. 

“Thương tiếc cho các anh. Lo lắng cho dân lành. Tất cả cứ loạn hết cả lên. Ai sẽ bảo vệ người dân vô tội? Họ ra đường không được bảo vệ thì tôi thiết nghĩ nên tạo điều kiện để tự bảo vệ mình.

Dân thường ra đường không một tấc sắt trên tay, bọn cướp lại có hung khí sẵn để sẵn sàng đáp trả các cuộc tấn công. Và chúng ta đã thấy bọn chúng hung hãn tới mức nào khi bị dồn vào đường cùng. Nhóm Hiệp sĩ thì công cụ hỗ trợ lại không đủ để khống chế tội phạm”, Tuấn Hưng viết.

Nam ca sĩ nói thêm: “Có nhiều thông tin cho biết, hiện gia đình nạn nhất đã có nhiều nguồn hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ. Bao nhiêu cũng là không đủ với sự mất mát mãi mãi một người cha. Người rất quan trọng cho em và gia đình”.

Nữ diễn viên Kim Tuyến bày tỏ: “Thật sự không biết phải nói gì để tỏ sự thương tiếc và kính trọng đối với những tấm lòng quả cảm và sự hy sinh cao thượng của các Anh, những 'hiệp sĩ" Sài Gòn đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ tối qua.

Xin được chia buồn cùng gia đình và người thân các anh, mong các anh bình yên nới chín suối. Kim Tuyến muốn đến thắp một nén nhang cho các anh, các bạn nào có thông tin địa chỉ nơi diễn ra tang lễ cho Kim Tuyến xin sớm nhé!”.

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cũng là một trong những sao Việt đầu tiên chia sẻ niềm xót thương khi chứng kiến toàn bộ vụ việc. Cô gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân: “Nghiêng mình mặc niệm các anh, thành thật chia buồn cùng các gia đình. Cám ơn các anh vì ít nhất cuộc đời này còn nhiều anh hùng bảo vệ cái đúng”.

Cùng với các nghệ sĩ, diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi đã kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ gia đình các nạn nhân thông qua trang cá nhân. 

Nữ diễn viên Tú Vi cũng gửi lời chia buồn tới các "hiệp sĩ" tử vong: "Mấy hôm nay lùm xùm nhiều thông tin, cho đến khi đọc tin về các anh hiệp sĩ mới thấy sự hi sinh của các anh thì chút sân si có là gì đâu. Thương quá, muốn gửi đến các anh và gia đình một ít từ tâm! Mong sẽ là một cái ôm thặt chặt từ Sài Gòn đến các anh".

Xem thêm: Chủ xe SH lên tiếng - sự thật 2 hiệp sĩ bị đâm chết

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN