Thứ bảy, 30/05/2020 | 12:26
RSS

Sao Việt nói gì về vụ ly hôn nghìn tỷ của vua cafe Trung Nguyên?

22-02-2019 13:42:51

Vụ ly hôn ngàn tỷ giữa Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo đang thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều sao Việt cũng đưa ra những thông điệp của riêng mình.

Sao Việt nói gì về vụ ly hôn ngàn tỷ của vua cafe Trung Nguyên?
Sao Việt  cũng dậy sóng về vụ ly hôn ngàn tỷ của vua cafe Trung Nguyên.

Phiên tòa xử ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) khiến cộng đồng mạng quan tâm, trong đó nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng chia sẻ riêng về quan điểm: "Tiền nhiều để làm gì". 

Tiền nhiều để làm gì - "Tiền không mua được tương lai của con, không mua được nghĩa tình..."

Nam ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh từng có thời gian chung sống hạnh phúc nhưng hiện tại đã chia tay. Cả hai vẫn quyết định ở chung nhà để cùng chăm sóc con chung. Anh cùng quan điểm khi cho rằng vợ chồng đã ly hôn thì khổ nhất vẫn là con cái. "Lần đầu nói về một chuyện không phải của mình. Dù Tòa quyết định thế nào thì người buồn nhất là những người con. Đây vẫn là người đàn ông tài giỏi", nam ca sĩ chia sẻ.

Diễn viên hài Anh Đức cho rằng: "Tài sản lớn nhất của chúng ta còn lại khi nằm xuống là con gái. Và những thứ quý giá nhất con cái được thừa hưởng từ cha mẹ không phải là của cải vật chất mà là nhân, lễ, nghĩa, trí, tín".

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cho rằng không nên nói về chuyện riêng của gia đình người khác. Siêu mẫu Lê Trung Cương cho rằng không nên lôi chuyện vợ chồng vua cafe Trung Nguyên ra bàn.

Trong khi đó ca sĩ Pha Lê nêu ý kiến: "Tôi chưa bị điên để đi góp chuyện riêng gia đình người ta khi tôi không biết rõ. Nhất là người ta lại giàu nữa. Tôi và bạn bè tôi lăn lộn nửa cuộc đời, kiếm tiền triệu đô đã cảm thấy quá vất vả.

Người ta kiếm tiền trăm triệu đô, gây dựng cả 1 đế chế thương hiệu rực rỡ vươn ra cả thế giới. Đầu óc người ta thế nào? Tự làm 1 cái quán cafe xem đã trụ được ở thị trường chưa, rồi hãy phán xét công ty nghìn tỷ. Bảo người ta đáng thương với đáng trách, dở hơi với điên khùng, tính toán với thủ đoạn, đúng với cả sai, tham với cả si... có bị thừa không? Tôi thấy những lời lẽ đó vô cùng nực cười đối với họ".

Từ vụ ly hôn của ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo, ca sĩ Phương Thanh ngậm ngùi đúc kết: "Nghiệt ngã của 1 số người nổi tiếng nghiệp cũng là do tiền hoặc anh em trong gia đình. Có người can đảm đối diện có người chưa dám, có người không dám luôn. Nhưng tới lúc can đảm công khai ra được người ta lại nói showbiz lộn xộn vậy. Showbiz là ngành nghề, còn tất cả lộn xộn là do nghiệp của mỗi gia đình mỗi chúng ta. Ai nói tới chữ tự tu tự sửa người đó phải gánh trước.

Chúng tôi có chút tiếng tăm hơn người, nghiệp có giống các bạn không? Y chang cũng tiền tình tù tội như nhau. Ai dám công khai xử lý người đó mới thoát được. Khi có chuyện gì xảy ra, nhiều người nói sao người nổi tiếng không giữ im lặng sao không này sao không kia?

Giữ hình ảnh! Dạ thưa, lớn hết rồi, già rồi, mệt lắm rồi, quan trọng hơn nữa là chúng tôi gồng nhiều quá rồi. Không giữ hình thức nữa mệt quá rồi. Cho bung bét ra hết đi cho đỡ mệt còn dễ giải quyết hơn mau thoát nghiệp hơn. Không cần giữ gì nữa, càng giữ càng rối thêm. Ai nói làm người nổi tiếng sướng".


Xem thêm: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói gì trong phiên tòa ly hôn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN