Thứ năm, 18/07/2024 | 10:46
RSS

Sam tiết lộ kế hoạch tổ chức lễ cưới, muốn Ngô Kiến Huy mừng 2 cây vàng

Thứ hai, 19/12/2022, 17:38 (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Sam lần đầu tiết lộ về nửa kia của mình và kế hoạch đám cưới vào năm sau 2023.

Tối 10/12, trên trang cá nhân, Sam bất ngờ công khai ảnh được cầu hôn. Trong ảnh là khoảnh khắc nữ diễn viên hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương nhận được từ nửa kia kèm chia sẻ: "Lời nguyền hoa cưới".

Trao đổi với PV Tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện của diễn viên, MC Sam xác nhận cô được bạn trai cầu hôn ở tuổi 31. Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ hot girl nổi tiếng, ai nấy đều tò mò về danh tính người đàn ông của Sam.  

Sam tiết lộ kế hoạch tổ chức lễ cưới, muốn Ngô Kiến Huy mừng 2 cây vàng

Khoảnh khắc hạnh phúc của Sam khi nhận lời cầu hôn của bạn trai. Ảnh: FBNV.

Để giải đáp những thắc mắc của công chúng, mới đây Sam đã lần đầu tiết lộ về nửa kia của mình và kế hoạch đám cưới trong một buổi gặp gỡ truyền thông mới đây. 

Chia sẻ về chồng sắp cưới, Sam cho biết anh là doanh nhân, không làm trong ngành giải trí

“Nói chung, sau khi Sam gặp anh thì Sam có thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ. Anh ấy là người đã giúp Sam thay đổi tư duy theo hướng tích cực cả về công việc và cuộc sống. Trong công việc nghệ thuật của Sam luôn được bạn trai ủng hộ hết mình. Ngoài mẹ thì Sam cũng hay tâm sự, chia sẻ với bạn trai, anh ấy là một người rất hiểu chuyện và hỗ trợ Sam về mọi mặt, đặc biệt là tinh thần", Sam chia sẻ với Báo VTC. 

Sam tiết lộ kế hoạch tổ chức lễ cưới, muốn Ngô Kiến Huy mừng 2 cây vàng

Ảnh: NVCC. 

Về thời gian tổ chức hôn lễ, Sam hé lộ sớm nhất sẽ là năm sau vì hiện tại cô đang khá bận rộn với những dự án cuối năm. Để chuẩn bị cho một đám cưới chu toàn và tươm tất, cô cũng tham khảo những người đi trước như Diệu Nhi. 

“Sam vẫn chưa hình dung được cần phải chuẩn bị như thế nào cho một đám cưới và không biết nó có tốn nhiều thời gian của mình hay không? Sam cũng có hỏi ý kiến Diệu Nhi, hai chị em cũng tâm sự và bàn sơ về việc tổ chức đám cưới rồi, để Sam xong hết công việc với phim “Đảo độc đắc” thì hai chị em sẽ hẹn nhau để Nhi tư vấn cho Sam kĩ hơn”, Sam cho hay.

 Nữ MC cũng cho biết, ban đầu định tổ chức đám cưới theo kiểu thân mật, kín đáo, không phô trương nhưng cô quyết định sẽ làm to một chút để có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình cho đông đủ, nhất là những người thân thiết với mình. 

Là người anh thân thiết với Sam, Ngô Kiến Huy vẫn không khỏi bất ngờ khi nghe tin hỷ từ em gái ruột. Nam ca sĩ cũng tiết lộ quà mừng của mình dành cho Sam sẽ là 10 chỉ vàng. "Ngày xưa tôi có hứa với Sam khi nào lấy chồng sẽ đi 10 chỉ vàng. Khi đó, Sam nói là em chưa nghĩ chuyện đó vì còn nhiều dự án. Vậy nên, tôi không nghĩ rằng ngày đó lại đến nhanh và bất ngờ đến vậy. Tôi sẽ chuẩn bị 10 chỉ như lời hứa trước đó trong đám cưới 'em guột”, nam ca sĩ chia sẻ.

Sam tiết lộ kế hoạch tổ chức lễ cưới, muốn Ngô Kiến Huy mừng 2 cây vàng

Khi được hỏi về vấn đề này, nữ MC đã vui vẻ nói về mối thâm tình giữa cô và nam ca sĩ nhiều năm qua. Sam cũng hài hước yêu cầu Ngô Kiến Huy nên đi đám cưới 2 cây vàng vì nhiêu đó không là gì so với tài sản mà anh Huy đang sở hữu.

"Tôi chơi với anh Huy lâu lắm rồi, với mối thâm tình này mọi người nghĩ đi đám cưới 10 chỉ vàng có được không (Cười). Với mức độ thành công trong sự nghiệp và giàu có hiện tại của anh Huy thì tôi nghĩ phải đi đám cưới nhiều hơn. Để suy nghĩ, chắc tầm 2 cây vàng. Anh Ngô Kiến Huy giàu lắm mọi người ơi, nhiêu đó không là gì so với tài sản mà anh Huy đang sở hữu đâu".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại