Thứ ba, 25/06/2024 | 07:06
RSS

Ngô Kiến Huy tiết lộ món quà 'siêu khủng' mừng đám cưới Sam

Thứ bảy, 17/12/2022, 10:35 (GMT+7)

Tại sự kiện vào tối ngày 16/12, Ngô Kiến Huy đã tiết lộ thời gian Sam tổ chức đám cưới, đồng thời nam ca sĩ cũng nói về món quà mừng "siêu khủng" của mình dành cho nữ diễn viên.

Ngô Kiến Huy tiết lộ món quà 'siêu khủng' mừng đám cưới Sam

Ngô Kiến Huy và Sam là cặp anh em thân thiết nổi tiếng của làng giải trí Việt

Ngô Kiến Huy và Sam được biết đến là cặp anh em thân thiết nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cả hai cùng nhau chia sẻ nhiều buồn vui, biến cố và đỉnh cao trong cuộc sống.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Sao em biết người rời đi không buồn vào tối ngày 16/12, Ngô Kiến Huy chia sẻ là người anh thân thiết với Sam nhưng khi nghe "em gái guột” thông báo được cầu hôn anh không khỏi bất ngờ.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thời gian đám cưới và quà mừng của mình dành cho Sam. Theo đó, về thời gian, Sam sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau, tuy nhiên chưa có mốc cụ thể.

Về quà mừng đám cưới nữ diễn viên, Ngô Kiến Huy cho hay, sẽ chuẩn bị 10 chỉ vàng. "Ngày xưa tôi có hứa với Sam khi nào lấy chồng sẽ đi 10 chỉ vàng. Khi đó, Sam nói là em chưa nghĩ chuyện đó vì còn nhiều dự án. Vậy nên, tôi không nghĩ rằng ngày đó lại đến nhanh và bất ngờ đến vậy. Tôi sẽ chuẩn bị 10 chỉ như lời hứa trước đó trong đám cưới 'em guột”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngô Kiến Huy tiết lộ món quà 'siêu khủng' mừng đám cưới Sam

Sam bắt được hoa cưới trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú vào hồi tháng 10

Trước đó, tại đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú vào hồi tháng 10, Sam chính là khách mời may mắn bắt được hoa cưới của cô dâu. Nữ diễn viên vui mừng, mãn nguyện giơ cao bó hoa trong tiệc cưới và không ngừng chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội

Tối 10/12, trên trang cá nhân, Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh được cầu hôn lãng mạn. Tuy nhiên, nữ MC giữ kín danh tính chồng tương lai và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Nhiều khán giả không khỏi trầm trồ trước chiếc nhẫn kim cương khủng của nữ diễn viên và tò mò về danh tính và gia thế nửa kia của người đẹp.

Ngô Kiến Huy tiết lộ món quà 'siêu khủng' mừng đám cưới Sam

Sam đăng tải hình ảnh được cầu hôn lãng mạn trên trang cá nhân

Chia sẻ về tiêu chí chọn chồng của mình, Sam từng cho biết, tuy không yêu cầu nửa kia phải giàu nhưng Sam vẫn đặt hạn mức đối phương phải có ít nhất 30 - 40 tỷ đồng. Theo cô, đây là con số để mình cảm thấy an toàn. Bên cạnh đó, Sam cũng muốn tự chủ tài chính sau khi kết hôn, không phụ thuộc quá nhiều vào chồng.

"Tôi không cần anh phải quá giàu, anh giàu hơn tôi nhưng anh phải giỏi, anh phải có tri thức. Tôi là người bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh hơn. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ yêu một người thấp hơn mình một cái đầu theo nghĩa bóng", Sam bày tỏ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại