Thứ tư, 28/07/2021 | 08:58
RSS

Sa chân vào vùng nước xoáy, 2 người đuối nước thương tâm ở Sầm Sơn

Thứ ba, 14/07/2020, 16:39 (GMT+7)

Chiều ngày 14/7, thông tin từ UBND TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.

Nhóm người dân địa phương và du khách đi tắm biển, vô tình sa vào vùng nước xoáy và bị cuốn trôi, hai người tử vong sáng 14/7. Chiều cùng ngày, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đang khám nghiệm hiện trường, tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân vụ đuối nước trên biển Sầm Sơn.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 14/7, cơ quan chức năng nhận được thông tin có 2 nạn nhân bị đuối nước lúc khoảng 5 giờ sáng tại bãi biển thuộc phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn.

Trong đó, 1 nạn nhân là du khách đến từ Hà Nội (chưa xác định danh tính) và nạn nhân còn lại là ông N.T.H. (SN 1973; quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa), là cán bộ của Đồn biên phòng Sầm Sơn thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa

Sa chân vào vùng nước xoáy, 2 người đuối nước thương tâm ở Sầm Sơn
Ảnh minh họa

Mặc dù đã cố gắng, tuy nhiên, các nạn nhân sau đó được xác định đã tử vong. Hiện, cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục, để gia đình đưa các nạn nhân về quê mai táng theo phong tục.

Theo xác minh và nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, rất có thể hai nạn nhân dậy sớm đi tập thể dục và sau đó tắm biển. Trong khi tắm, hai nạn nhân đã không may sa chân vào vùng nước xoáy, khiến bị đuối nước.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN