Thứ năm, 29/02/2024 | 09:22
RSS

Rượu vào lời ra, thanh niên chém bạn nhậu lớn tuổi tử vong

Thứ hai, 06/07/2020, 18:21 (GMT+7)

Bực tức vì lời nói không hay trong bữa rượu, thanh niên chém bạn nhậu lớn tuổi tử vong rồi bỏ về nhà.

Vì lời nói không hay, thanh niên chém bạn nhậu lớn tuổi tử vong

Phạm Ngọc Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: Công Lý

Ngày 6/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Phạm Ngọc Sơn (SN 1989, trú thôn Hợp Hòa, xã Ia Drang, huyện Chư Prông để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h42 ngày 4/7, Sơn mang rượu qua nhà ông Trịnh Văn C. (SN 1970, trú cùng thôn) chơi và uống rượu. Trong lúc uống rượu thì ông C. có lời lẽ không hay. Vì điều này cộng thêm những bực tức từ trước nên Sơn nảy sinh ý định chém ông C.

Đến khoảng 20h14 cùng ngày, Sơn lén lấy con dao trong nhà ông C. và chém nhiều nhát vào phần cổ và gáy của nạn nhân. Khi ông C. đã bất tỉnh, Sơn ném dao xuống giếng nước và bỏ về nhà. 

Khoảng 6 giờ 15 phút ngày 5/7, một người hàng xóm qua nhà ông C. và phát hiện ông này đã tử vong trước sân nhà nên trình báo cơ quan Công an. Nhận được tin báo, Công an huyện Chư Prông đã triển khai lực lượng điều tra vụ án  

Đến chiều cùng ngày, đơn vị này xác định Sơn chính là hung thủ gây án. Hiện, Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo quy định pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN