Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:21
RSS

Vợ bắt kiêng 'chuyện ấy' quá lâu, người đàn ông quyết định li dị để lấy búp bê tình dục

07-02-2018 15:18:35

Người đàn ông bỏ vợ và 4 đứa con để sống với búp bê tình dục, cho rằng như thế sẽ tiết kiệm tiền bạc. Người này cũng nói, "sự hưng phấn khi được kết đôi với con búp bê không có gì để diễn tả được".

Paellas Mohule, 39 tuổi, sống ở Gaborone, Botswana, cho hay anh mua con búp bê tình dục từ Mỹ trên mạng với giá 2.600 USD (gần 60 triệu đồng) cách đây không lâu. 

Sau khi thử ngủ cùng với con búp bê và cảm thấy rất hài lòng, Mohule, hiện làm nhân viên bán xe hơi, đã quyết định rời bỏ vợ, người đã sinh cho anh ta 4 đứa con, với lý do có mối quan hệ tình cảm khăng khít với con búp bê bằng silicone. 

Theo Mohule, "sự hưng phấn khi được kết đôi với con búp bê không có gì để diễn tả được". 

búp bê tình dục
Người đàn ông Nam Phi từ bỏ gia đình để sống với búp bê tình dục. Ảnh minh họa

"Thật lãng phí thời gian và sức lực khi quan hệ tình dục với một phụ nữ, bởi việc này khiến bạn dễ mắc bệnh và mất tiền để chữa trị", Ghana Web dẫn lời Mohule nói. 

Sau khi dọn ra ngoài ở cùng "người tình mới", Mohule cũng cam kết sẽ chu cấp tiền để nuôi các con bởi khi ở riêng với búp bê tình dục, anh ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể vì không còn phải chiều lòng bất cứ phụ nữ nào. Trước đó, ở Nhật Bản từng có vụ việc tương tự. 

Masayuki Ozaki, đã có vợ và con đã khá lớn. Không hài lòng với sự kiêng khem "chuyện ấy" khá lâu sau khi vợ sinh con, ông cảm thấy rất cô đơn và đã tậu "cô bồ nhí" này về nhà để "chiều chuộng" chuyện chăn gối. 

Ông đã trúng "tiếng sét ái tình" từ 6 năm trước khi vô tình đi ngang qua một cửa hàng trưng bày búp bê "người lớn". Ngay lập tức ông đã đem món đồ về và đặt tên là Mayu. Mặc cho sự phản đối của gia đình, ông vẫn để "cô" trong nhà và mong muốn mọi người xem như một thành viên mới. 

búp bê tình dục
Masayuki Ozaki bên cô búp bê tình dục yêu thích. Ảnh: Internet

Lúc đầu, búp bê người lớn này chỉ giúp ông đáp ứng chuyện chăn gối khi xa vợ nhưng dần dần "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", ông đã nảy sinh tình cảm với một con búp bê vì lý do "người vợ silicon" này luôn nghe lời ông và không bao giờ làm ông buồn.

Từ đó, ông đã dành thời gian chăm sóc cho con búp bê như một con người bằng da bằng thịt. Ông tắm rửa, chải tóc, phối đồ, đưa đi dạo phố hằng ngày, chụp ảnh, đi picnic, ngủ chung và thậm chí đi tắm biển cũng dắt "cô" này theo. Điều này đã thực sự làm mọi người tò mò về chuyện tình đặc biệt này. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN