Chủ nhật, 03/12/2023 | 04:17
RSS

Bất chấp nguy hiểm lao xuống sông cứu người chết đuối, hóa ra là búp bê

Thứ bảy, 20/01/2018, 10:04 (GMT+7)

Không ngần ngại thời tiết giá lạnh, chàng trai nhảy xuống hồ để cứu “em bé” tội nghiệp hóa ra lại là một con búp bê.

Hồi đầu tháng 1/2018, khi đang trên đường cùng cha trở về nhà, James Dowley, 28 tuổi bỗng nhìn thấy một “em bé” đang lênh đênh trên hồ The Mere ở Anh.

Không ngần ngại thời tiết giá lạnh, James lập tức nhảy xuống hồ để cứu “em bé” tội nghiệp kia. Tuy nhiên khi tiến lại gần, anh phát hiện mình đã bị chơi “khăm”. Đứa bé đó thực chất chỉ là một con búp bê được thiết kế giống hệt con người.

Chia sẻ về điều hài hước này, James cho biết: “Thật sự chúng tôi nghĩ rằng nó là một em bé đang gặp nạn, vì nó còn mặc cả quần áo y hệt con người. Bố tôi còn định gọi cả cứu hộ tới để giúp đỡ. Chúng tôi cứ lo sợ cho nó mãi, nhưng hóa ra tôi đã sai“.

 lao xuống sông cứu người chết đuối
Anh James bên búp bê chết đuối. Ảnh: SWNS

James cho biết thêm, anh cũng có một cô con gái 10 tháng tuổi, vì vậy, khi nhìn thấy hình ảnh đáng sợ trên, anh tự nhủ bản thân rằng phải cứu bằng được đứa trẻ.

Trước đó, vụ việc cứu nhầm búp bê chết đuối từng xảy ra ở Trung Quốc  Tờ Times of India ngày 21/7/2012  đưa tin 18 cảnh sát ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã mất cả giờ liền nỗ lực cứu hộ một “nữ nạn nhân” có nguy cơ chết đuối dưới một dòng sông.

Nhận được tin báo có người chết đuối, 18 cảnh sát tỉnh Sơn Đông đã đến hiện trường, nhảy xuống sông “cứu người”. Nhưng họ đã "cứu nhầm" một búp bê tình dục có kích thước và thiết kế giống như một người phụ nữ thật.

Người dân địa phương tò mò đứng tập trung trên cầu để xem cảnh sát xả thân “cứu người”, khiến giao thông trên cầu tắc nghẽn nhiều giờ liền.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN