Thứ sáu, 29/05/2020 | 20:32
RSS

Búp bê tình dục hot nhất thế giới đi triển lãm về hỏng "te tua" vì đám đông phấn khích

29-09-2017 15:22:35

Búp bê tình dục đầu tiên với trí thông minh thông minh nhân tạo trên thế giới Samantha đã bị hư hỏng khi tham gia hội chợ điện tử.

Tại triển lãm điện tử diễn ra ở Áo trong tháng 9, búp bê tình dục Samantha thu hút được đông đảo sự chú ý của du khách. Đây là búp bê “người lớn” trị giá 3.000 bảng Anh (khoảng 90 triệu đồng) và có kích thước như thật.

Búp bê tình dục hiện đại nhất thế gới Samantha.

Búp bê tình dục hiện đại nhất thế gới Samantha. Ảnh: CEN

Búp bê này được thiết kế để có thể tương tác với người dùng như vuốt ve, ôm, nói chuyện. Thậm chí, nó còn nhớ được ai là người đã từng tiếp xúc.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian trưng bày ở triển lãm, búp bê tình dục Samantha đã phải gửi về nước bảo trì gấp vì hư hỏng nặng. Nhiều lượt khách ghé thăm và tìm cách “thử cảm giác lạ” với robot tình dục đã khiến Samantha gặp sự cố.

búp bê tình dục Samantha

Siêu robot tình dục te tua tại hội chợ vì khách tham quan quá đà. Ảnh: CEN

Búp bê tình dục Samantha là sản phẩm dành cho người lớn đang hot nhất hiện nay ở Áo. Nhiều nhà thổ tại đây thậm chí cung cấp robot tình dục cho khách hàng có nhu cầu.

"Hai ngón tay bị gãy. Samantha bị làm bẩn nghiêm trọng. Người tham quan có thể đã hành xử quá đà. Bởi vì họ không hiểu sản phẩm công nghệ này và không phải trả tiền cho nó, họ đối xử với Samantha như ‘những kẻ man rợ’" – người phát triển Samantha, ông Sergi Santos đến từ TP Barcelona – Tây Ban Nha.

Ông Santos cho biết Samantha có thể nhớ người đã tương tác với cô trong quá khứ và cô giao tiếp với người đó dựa vào cách đối xử trước đó của họ đối với cô.

Với những tính năng trên, Samantha có giá 4.033 USD (hơn 91 triệu đồng Việt Nam). Tuy nhiên, mức giá này dường như không thể khiến khách hàng nản lòng. Ông Santos cho biết đã bán được 15 robot Samantha.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN