Thứ sáu, 05/06/2020 | 12:08
RSS

Cả đời phong lưu, ông trùm Playboy khi mất chỉ muốn nằm bên "cô đào" Marilyn Monroe

29-09-2017 10:37:26

Ông trùm Hugh Hefner - cha đẻ của tạp chí người lớn nổi tiếng Playboy đã mất và sẽ được chôn cất cạnh nơi nữ minh tinh Marilyn Monroe an nghỉ.

Ngày 27/09 vừa qua, ông trùm Palyboy Hugh Hefner - cha đẻ cũng là giám đốc sáng tạo của tạp chí người lớn nổi tiếng Playboy đã qua đời tại nhà riêng do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 91 tuổi.

Trước khi qua đời, ông trùm Playboy sở hữu đến 30% thương hiệu chú thỏ Playboy và toàn bộ tờ tạp chí Playboy. Tuy nhiên, trong khoảng 15 năm trở lại đây tình hình kinh doanh của tập đoàn Playboy không được thuận lợi. Từ năm 2000 đến năm 2010, cổ phiếu của công ty rớt giá trầm trọng.

Ông trùm Playboy đã bỏ ra hơn 3 tỷ để bây giờ được chôn cất cạnh Marilyn Monroe

Ông trùm Playboy đã bỏ ra hơn hàng chục nghìn USD để bây giờ được chôn cất cạnh Marilyn Monroe. Ảnh: Soha

Hiện giờ tổng giá trị tài sản của tổng biên tập tạp chí khiêu dâm chỉ vào khoảng 50 triệu đô la. Thậm chí đến biệt thự Playboy, biểu tượng của chính Hugh Hefner và tập đoàn cũng thuộc sở hữu của một tỷ phú khác từ tháng 8 năm ngoái.

Theo thỏa thuận của Hugh Hefner và chủ nhân mới của biệt thự Playboy, ông được nhận 100 triệu đô la nhưng vẫn được tiếp tục ở lại. Và biệt thự Playboy cũng là nơi vị triệu phú tai tiếng trút hơi thở cuối cùng.

Nơi an nghỉ của ông Hugh Hefner nằm bên trái Marilyn Monroe. Ảnh: Getty

Nơi an nghỉ của ông Hugh Hefner nằm bên trái Marilyn Monroe. Ảnh: Getty

Theo thông cáo từ phía công ty Playboy Enterprises, vị tỷ phú đào hoa sẽ được chôn cất tại khu nghĩa trang Westwood Memorial Park, trực thuộc thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Đặc biệt hơn, ngăn mộ của ông Hefner còn nằm ngay cạnh nơi an nghỉ mà cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe – người mẫu ảnh trang bìa cho số đầu tiên của tạp chí Playboy chọn lựa từ trước khi qua đời. 

"Ông ấy mua lại vị trí này từ năm 1992 với mức giá lên tới 75.000 USD (tương đương khoảng 3 tỷ đồng theo tỷ giá hiện nay)", đại diện phía công ty Playboy Enterprises nói.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN