Thứ ba, 26/10/2021 | 22:37
RSS

Người phán xử tập cuối: Lê Thành không phải con của ông trùm Phan Quân?

Thứ năm, 31/08/2017, 07:55 (GMT+7)

Trong tập 47 - tập cuối của phim Người phán xử, các khán giả sẽ biết được kết thúc của tập đoàn Phan Thị, cũng như sự thật về Lê Thành, kết thúc của Thế Chột, Phúc Hồ.

Sau cái chết của bà Hồ Phương trong tập 46 Người phán xử, ở tập 47 - tập cuối của bộ phim này hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn, lý giải nhiều chi tiết khiến khán giả thắc mắc.

Mở đầu clip trailer của Người phán xử tập cuối, Lương Bổng điện thoại cho Phan Quân nói về việc xét nhiệm ADN của "ông trùm" với Lê Thành. Phan Quân sau đó thừa nhận mình đã chủ quan khi không xem lại tờ kết quả xét nghiệm ADN, mà chỉ nghe thông báo từ Hùng Cá rô.

Trailer của phim Người phán xử tập 47 - tập cuối. Video: Youtube

Vậy nhưng, Phan Quân lại cho rằng Lê Thành chính là con trai của mình, nhờ dựa vào linh cảm sau một thời gian dài chung sống. Sau đó, "ông trùm" kể lại việc Thế Chột gửi cho mình một bản ADN và khẳn định Lê Thành là con hắn, khiến Lương Bổng vô cùng bất ngờ.

Người Phán xử tập cuối

Phan Quân thừa nhận chủ quan khi không xem lại kết quả ADN. Ảnh: Chụp màn hình

Trong cuộc nói chuyện điện thoại với Phan Quân, sau khi vợ ông bị bắn chết, Thế Chột tuyên bố mình đã "quên" luật không động đến đàn bà và trẻ con. Điều mà hắn quan tâm nhất lúc này là đã trả thù thành công.

Người phán xử tập 47

Phúc Hô và Thế Chột cùng kiểm tra ma tuý. Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Thế Chột và Phúc Hô kiểm tra ma tuý cùng nhau. Nhưng cả hai bên đều dành cho nhau những ánh mắt lo sợ, sợ đối phương "trừ khử" vì không muốn chia sẻ.

Liệu kết thúc của Người phán xử sẽ như thế nào? Đón xem tập 47 - tập cuối của phim Người phán xử phát sóng vào 21h30’ hôm nay (31/8) trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN