Thứ ba, 07/12/2021 | 18:18
RSS

Cư dân mạng tranh cãi về vòng 3 "khủng" của Angela Phương Trinh

Thứ tư, 30/08/2017, 13:57 (GMT+7)

Mới đây, "cô Trinh siêu vòng 3" bị cư dân mạng bóc mẽ khi đăng ảnh bikini nóng bỏng bên hồ bơi.

Vòng 3 Angela Phương Trinh 3

Angela Phương Trinh bị bóc mẽ vòng 3 "khủng"

Angela Phương Trinh là một trong những Mỹ nhân showbiz Việt sở hữu thân hình bốc lửa. Chân dài sinh năm 1995 vẫn luôn được săn đón và trở thành tâm điểm của dư luận mỗi lần đăng ảnh khoe triệt để vóc dáng hình thể.

Sau khi tuyên bố rút khỏi She was pretty phiên bản Việt, Angela Phương Trinh rất chăm chỉ thực hiện dự án phim Glee. Cô nàng thường xuyên đăng tải và cập nhật hình ảnh tập luyện ở bể bơi, phòng gym cùng những cách pose dáng nóng bỏng khoe vóc dáng "vạn người mê".

Vòng 3 Angela Phương Trinh 2

Angela Phương Trinh khoe hình ảnh vòng 3 nóng bỏng trên trang cá nhân

Gần đây, Angela Phương Trinh tiếp tục gây sự chú ý khi đăng tải hình ảnh nóng bỏng trong trang phục áo tắm. Bên cạnh tấm lưng nõn nà, vòng 3 nảy nở của người đẹp khiến người xem không thể rời mắt. Nhiều thiếu nữ không khỏi ước ao khi nhìn hình ảnh này của cô.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời kheo ngợi xuýt xoa thì hình ảnh vòng ba bốc lửa của người đẹp được cho là một sản phẩm của photoshop. 

Nhiều cư dân mạng bóc mẽ việc Angela Phương Trinh đã chỉnh ảnh khá vụng về. Dù vòng 3 có "khủng" cỡ nào thì cũng khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi". Theo đó, các bạn trẻ chỉ ra hai điểm ở vòng 3 bị photoshop để tăng kích cỡ. 

Vòng 3 Angela Phương Trinh 1

Vòng 3 khủng của Phương Trinh được cho là sản phẩm của photoshop

Không chỉ vậy, trên diễn đàn dành cho giới trẻ một cuộc tranh luận nổ ra gay gắt. Nhiều người cho rằng hình thể đẹp của ''cô Trinh siêu vòng ba'' là nhờ can thiệp dao kéo. Angela Phương Trinh đã có một cuộc "đại tu" về hình thể rất lớn dù cho trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập gym, cơ thể ngày càng hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, hình thể này hoàn toàn nhờ hỗ trợ của dao kéo chứ không phải đẹp do luyện tập.

vòng 3 phuong trinh

Vòng 3 nóng bỏng của Phương Trinh cũng bị dân mạng bóc mẽ là do dao kéo

Một số bạn trẻ cho biết những người chăm tập gym chưa chắc đã có vòng 3 đẹp như thế. Có người tập cả hàng năm trời không thể nào squat vòng 3 và đùi đẹp đến vậy. Thường thì những người tập cho vòng 3 to thì cặp đùi sẽ có đường cơ lượn và đùi cũng thuộc hàng... khủng tỷ lệ thuận với vòng 3.

Hơn nữa, Angela Phương Trinh xưa nay nổi tiếng với những tin đồn dao kéo. Chính điều này càng khiến cư dân mạng cho rằng vòng 3 khủng đó cũng chỉ là một sản phẩm dao kéo không hơn không kém.

Để có thân hình hiện tại, mỹ nữ dành nhiều thời gian trong phòng tập 

Tuy nhiên, nhiều fan của Phương Trinh đã phản bác lại những luận điệu trên. Họ khẳng định đây là điều hoàn toàn đáng tin và để có vòng 3 bốc lửa có thể do chế độ luyện tập. Trên tài khoản cá nhân của Phương Trinh cũng thường đăng tải những hình ảnh cô luyện tập khá nặng và cật lực. Nên việc có được vòng 3 lý tưởng đó là điều dễ hiểu. 

Xem thêm Angela Phương Trinh khoe vòng 3 ở phòng tập: Nguồn youtube

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN