Thứ hai, 17/05/2021 | 07:14
RSS

Rùng mình hình ảnh ô tô bị dải phân cách xuyên thủng

Thứ hai, 09/11/2020, 10:52 (GMT+7)

Chiếc xe mất lái rồi đâm trực diện vào điểm đầu dải phân cách tôn. Cú đâm rất mạnh khiến dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô.

Theo báo GĐXH, vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 8/11 trên đoạn đường thuộc địa phận xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Theo người chứng kiến chia sẻ thì trước khi xảy ra sự cố, chiếc xe ô tô mang BKS: 19A-238.31 đã chạy với tốc độ khá cao.

Sau đó, chiếc xe mất lái rồi đâm trực diện vào điểm đầu dải phân cách tôn. Cú đâm rất mạnh khiến dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô. Cũng theo thông tin nhận được thời điểm này trên ô tô có 3 người và rất may mắn cả 3 đều không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Ô tô bị xuyên thủng sau cú đâm cực mạnh vào dải phân cách: Do vợ cầm lái?
Hiện trường vụ việc. Ảnh: GĐXH

Nhìn những bức ảnh ghi lại tại hiện trường tai nạn, người ta có thể mường tượng được cú đâm mạnh tới mức khiến dải phân cách đâm xuyên sâu vào trong chiếc xe. Sáng ngày 9/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Trọng Phú, Chủ tịch UBND xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ xác nhận và cho biết rất may những người trên xe không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

"Dải phân cách đó xiên đúng vào giữa khoảng trống của ghế lái và ghế phụ, may mắn người không ai bị sao mà chỉ có xe hỏng. Nhìn hiện trường như thế, không ai nghĩ người lại không bị sao. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình tài xế đã xử lý ngay, khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì họ khai là do người vợ lái nhưng đó mới chỉ là lời khai của người đi cùng xe thôi", ông Phú cho biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN