Thứ bảy, 28/11/2020 | 12:29
RSS

5 ô tô bị xịt sơn nhem nhuốc khi đỗ trong khu đô thị ở Hà Nội

Thứ hai, 09/11/2020, 10:14 (GMT+7)

Tối 8/11, một lãnh đạo Công an phường Dương Nội (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị nhận được thông tin hàng loạt xe ô tô đỗ dưới đường cạnh khu đô thị Dương Nội bị xịt sơn lên thân xe.

Ngày 8/11, nhiều chủ xe đỗ ô tô tại khu vực chung cư CT7 Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội bất ngờ khi thấy phương tiện của mình bị ai đó xịt sơn lên thân xe. Theo một bảo vệ khu chung cư CT7 cho Saostar, khu vực đường nơi các xe ô tô bị xịt sơn không thuộc địa phận của chung cư, phần lớn các xe đỗ ở đây là xe của người ngoài vì cư dân chung cư đều sử dụng bãi đỗ dưới tầng hầm.

5 ô tô bị xịt sơn nhem nhuốc khi đỗ trong khu đô thị ở Hà Nội
Một trong số những chiếc ô tô bị xịt sơn. Ảnh: Saostar

Tuy nhiên, bảo vệ khu chung cư CT7 khu đô thị Dương Nội cho biết, lực lượng này chưa nhận được phản ánh từ người dân về sự việc trên. Một số người dân sinh sống tại tòa chung cư CT7 cũng cho VTC News hay, khu vực này có biển báo cấm đỗ xe ô tô nên có thể một số người ghen ghét những người đỗ xe trên tuyến đường này nên họ xịt sơn lên xe.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Dương Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc và đang cho cán bộ kiểm tra làm rõ vụ việc này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN