Thứ bảy, 25/09/2021 | 01:02
RSS

Phát hiện thi thể thanh niên cháy đen bên cạnh xe máy trơ khung

Thứ hai, 09/11/2020, 10:15 (GMT+7)

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể thanh niên cháy đen bên cạnh xe máy trơ khung ngay cột điện ven đường.

Phát hiện thi thể thanh niên cháy đen bên cạnh xe máy trơ khung

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Công an thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ cái chết của Nguyễn Minh T. (18 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa - xã giáp ranh thị trấn Thủ Thừa).

Theo đó, khoảng 7h30 8/11, người dân phát hiện ngay cột điện ven đường tỉnh 818, đoạn cua quẹo cầu Bo Bo (thuộc ấp 11, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An) có khói đen bốc lên nghi ngút. Khi đến gần thì tá hỏa phát hiện chiếc xe máy cháy trơ khung, bên cạnh là thi thể nạn nhân chỉ còn nhận dạng được một đoạn chân và bàn chân. Nghe tiếng tri hô, nhiều người chạy đến, sau đó điện báo Công an huyện Thủ Thừa.

Nhận tin báo, công an có mặt tại hiện trường kiểm tra thì thấy giấy tờ đã bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ nhân dạng được biển số xe là 62FC-0410, đăng ký tại Công an huyện Thủ Thừa. Truy tìm nguồn gốc phương tiện được biết chủ đăng ký tên đem cầm đồ.

Sau đó tiệm cầm đồ bán qua cho chủ khác vẫn chưa sang tên. Liên hệ các chủ xe, cuối cùng xác định T. điều khiển chiếc xe này và đã chết cháy bên cạnh xe. Gia đình nạn nhân cho hay, T. rời nhà đi từ tối hôm trước không về nhà và sáng nay người nhà nhận được thông báo T. tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN