Thứ tư, 02/12/2020 | 03:13
RSS

Phát hiện thi thể lìa đầu tại một chung cư Tp.HCM

Chủ nhật, 08/11/2020, 21:03 (GMT+7)

khoảng 14 giờ 30 ngày 8/11, người dân phát hiện phần đầu người tại tầng 3 của chung cư, dọc hành lang còn có nhiều máu. Người dân tiếp tục kiểm tra thì phát hiện thi thể nằm cạnh đó

Theo Vietnamnet, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM chiều nay (8/11) phong tỏa khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình nằm trên địa bàn phường Tân Hưng, quận 7 để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo lời kể của những cư dân và hình ảnh mà người dân nơi này chụp được, chia sẻ trên mạng xã hội cho hay, trưa cùng ngày dân xung quanh tá hoả khi phát hiện xác người ở khu vực giếng trời lô B. Cụ thể, thi thể nữ giới này nằm ở khung chắn giếng trời tầng 3, lô B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Đáng nói, phần dưới thi thể và đầu nạn nhân nằm cách xa nhau vài mét.

Khẩn trường điều tra vụ thi thể lìa đầu tại một chung cư Tp.HCM
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân không nguyên vẹn, đầu nằm cách thi thể khoảng 2 mét, bê bết máu, trên người nạn nhân chỉ mặc nội y. Người dân cho biết, tại tầng cao của chung cư cũng xuất hiện nhiều vết máu. Sau khi nghe thông tin, rất đông người dân đến tụ tập bàn tán về vụ việc, báo Thanh Niên cho hay.

Theo nhận định, khả năng thi thể này rơi từ trên cao xuống. Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc thi thể nạn nhân được phát hiện.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN