Thứ tư, 28/07/2021 | 05:48
RSS

Robert Pattinson nhiễm Covid-19, bom tấn 'Người dơi' phải dừng quay

Thứ sáu, 04/09/2020, 10:52 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên Robert Pattinson dương tính với Covid-19 nên việc quay phim ở Anh phải tạm dừng.

Sự kiện:
Robert Pattinson

Mới đây, tờ Vanity Fair và Hollywood Reporter có đăng tải thông tin Robert Pattinson dương tính với covid-19 Điều này khiến việc quay phim "Người dơi" ở Anh phải tạm dừng. Trước đó, trong thông cáo từ hãng Warner Bros gửi truyền thông có viết: "Một thành viên của đoàn làm phim "Người dơi" dương tính với virus corona và đang được cách ly theo quy định. Việc quay phim tạm thời dừng lại".

Robert Pattinson nhiễm Covid-19, bom tấn 'Người dơi' phải dừng quay
Robert Pattinson dương tính với Covid-19.

Dù Warner Bros không tiết lộ tên của thành viên này, nhưng theo nguồn đáng tin cậy của Vanity Fair, nam diễn viên Robert Pattinson là nhân vật được nhắc đến. Hiện tại, quá trình sản xuất đang bị ngưng lại toàn bộ. Tình trạng sức khỏe của Robert Pattinson cũng chưa được đại diện của nam tài tử bình luận thêm.

Robert Pattinson tiếp quản vai diễn Batman từ tay Ben Affleck. Đối với Pattinson việc đảm nhiệm vai diễn lần này đòi hỏi anh có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Theo kế hoạch ban đầu, "Người dơi" được ra mắt vào tháng 6/2021. Tuy nhiên sau đó, phim phải rời lịch sang tháng 10/2021. Hiện tại chưa rõ lịch phát hành phim sẽ thay đổi như thế nào khi tác phẩm này lại một lần nữa phải dừng quay.

Robert Pattinson nhiễm Covid-19, bom tấn 'Người dơi' phải dừng quay
Đoàn làm phim "Người dơi" phải dừng việc quay phim ở Anh.

Như vậy, sau khi nam diễn viên The Rock công bố anh và cả gia đình mắc Covid-19 ngày hôm qua, thì làng điện ảnh lại có thêm một ngôi sao bị nhiễm dịch. Gần đây, một số nghệ sĩ cũng dương tính với Covid-19 gồm có nam chính Mặt nạ của Zorro Antonio Banderas, nam chính Breaking Bad Bryan Cranston, nữ diễn viên Phép thuật Alyssa Milano, diễn viên Mel Gibson, ngôi sao bóng rổ Russell Westbrook, rapper Kanye West, diễn viên D. L. Hughley, ca sĩ Babyface,...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN