Thứ sáu, 25/09/2020 | 01:10
RSS

Khả Như cầm trịch quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt

Thứ tư, 20/05/2020, 14:13 (GMT+7)

Khả Như cho biết để đảm nhận vai trò mới cô đã mất một khoảng thời gian khá dài để học hỏi và tự tin cho sự thay đổi này.

Khả Như cầm trịch quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt
Khả Như cầm trịch quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt

Nữ diễn viên Khả Như đã chính thức nhận chức CEO của Ruby Media để tương lai có thể tiến tới việc thành lập một quỹ điện ảnh hỗ trợ các nhà làm phim sau này.

Chia sẻ về vai trò mới, Khả Như cho biết: "Như đã tham gia lĩnh vực nghệ thuật được gần 13 năm với rất nhiều vai trò khác nhau nhưng đối với Như mỗi vai trò đều có sự hấp dẫn riêng của nó. 

Công việc hiện tại là công việc Như luôn đam mê theo đuổi, vai trò mới thu hút Như ở những thử thách mới, những mối quan hệ mới, những dự án điện ảnh mà mình là một phần của nó, và nó cũng là niềm yêu thích, định hướng sự nghiệp của mình. Như hạnh phúc với vai trò mới và Như luôn nghĩ mình còn trẻ và còn khả năng có thể làm rất nhiều việc chỉ cần cố gắng,học hỏi, biết mình muốn gì và đam mê có định hướng lâu dài thì sẽ có thể hoàn thành tốt. 

Hiện với vai trò mới, Khả Như đã hoàn thành đầu tư cho các phim. Nữ diễn viên hi vọng tất cả các bộ phim sắp tới như Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng-Phan Dũng, Chị Mười Ba... sẽ được khán giả đón nhận. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 8X đang tiến hành thương thảo với những nhà sản xuất trẻ lần đầu tiên sản xuất phim với hi vọng cùng đồng hành xây dựng dự án, giảm rủi ro và tăng tính chuyên nghiêp và chất lượng của sản phẩm khi ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ là Người lắng nghe, Kí ức ở lại...


Khả Như được biết đến với nhiều vai trò về diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch

Khả Như được biết đến với nhiều vai trò về diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch. Cô “ghi điểm” với  hàng loạt vai chính trong Chuyện tình Bangkok, Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng (Huy chương bạc liên hoan sân khấu toàn quốc) và liên tiếp 2 năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sỹ được yêu thích nhất năm… . 

Thành công ở trên sân khấu khi đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh với 49 Ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù, và vai chính người mẹ bá đạo trong Nắng 3 - Lời hứa của cha.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN