Thứ ba, 27/02/2024 | 08:12
RSS

Mở phòng thu âm tại gia, Ngô Kiến Huy dán bảng cấm Khả Như tới

Thứ tư, 11/03/2020, 12:20 (GMT+7)

Để phá bỏ biệt danh 'ca sĩ một hit' Ngô Kiến Huy mạnh dạn đầu tư một phòng thu tại gia, hi vọng sắp tới sẽ có nhiều bài hit chất lượng phục vụ khán giả.

Ngô Kiến Huy khoe phòng thu xịn tại gia, hứa hẹn có thêm nhiều hit mới
Phòng thu mới tại nhà Ngô Kiến Huy

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã khiến nhiều người vô cùng trầm trồ khi khoe trên trang Facebook cá nhân của mình hình ảnh  phòng thu vô cùng “xịn sò” tại gia. Tất nhiên trước màn “khoe khoang” này, loạt đồng nghiệp của nam ca sĩ đã nhanh chóng ùa vào bình luận để xin một suất thu âm.

Dưới phần bình luận, không khó để nhìn ra loạt gương mặt thân quen như: Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Jun Phạm, Tiến Luật,… Loạt sao này đều thể hiện sự vui mừng của mình vì trong thời gian tới nếu có dự định hát hò thu âm thì cũng đỡ được một khoản chi phí.

Ngô Kiến Huy khoe phòng thu xịn tại gia, hứa hẹn có thêm nhiều hit mới
Bạn bè nhanh chóng vào chúc mừng Ngô Kiến Huy

Bên cạnh đó, một vài khán giả đã đưa ra gợi ý cho Ngô Kiến Huy về việc nên mời những “ca sĩ” nào đến phòng thu để khai trương. Tuy nhiên không phải là những người bạn thân Đông Nhi hay Noo Phước Thịnh, mà loạt cái tên được đề cử bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Diệu Nhi và… Puka.

Khán giả chắc chắn không còn mấy xa lạ với bộ tứ này khi đây đều là những gương mặt vàng trong làng… phá hit. Chưa kể 4 cô gái này đều mang trong người sự lầy lội đã được kiểm chứng, thế nên khi kết hợp cùng nhau chắc chắn sẽ khiến cho phòng thu của Ngô Kiến Huy khó… bảo toàn.

Thậm chí, Khả Như đã đưa ra lời đề nghị “sương sương” và Ngô Kiến Huy lập tức từ chối không do dự. Tuy nhiên, với sự tỉnh bơ của mình, nữ diễn viên nhất định đòi đến phòng thu Ngô Kiến Huy cho bằng được. Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy trả lời: "Em dán bảng cấm chị rồi".

Liệu trước lời gợi ý thú vị từ cộng đồng mạng, Khả Như có âm thầm “ủ mưu” để rủ rê Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và Puka đại náo phòng thu âm của Ngô Kiến Huy?

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN