Thứ tư, 28/02/2024 | 19:02
RSS

Rộ tin Ngô Kiến Huy mua nhà để sống chung với hotgirl Sam

Thứ ba, 10/03/2020, 14:59 (GMT+7)

Dòng chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của MC tài năng Sam làm dấy lên tin đồn Ngô Kiến Huy và cô nàng sẽ cùng mua nhà chung với nhau.

Rộ tin Ngô Kiến Huy mua nhà để sống chung với nàng Sam xinh đẹpNgô Kiến Huy và nàng MC xinh đẹp Sam

Mới đây, trên trang cá nhân của  mình, nữ MC xinh đẹp Sam khiến mọi người thích thú khi chia sẻ loạt hình ảnh lầy lội, vui vẻ với Ngô Kiến Huy trong hậu trường một chương trình truyền hình. Những hình ảnh này nhanh chóng nhận về sự tương tác nhiệt tình của khán giả vì dòng chia sẻ của Sam nhắn gửi đến Ngô Kiến Huy: "Hình ảnh và thực tế rất khác xa. 2 anh em chăm chỉ cày bừa kiếm tiền mua nhà nè".

Rộ tin Ngô Kiến Huy mua nhà để sống chung với nàng Sam xinh đẹpBức ảnh chụp với Ngô Kiến Huy trên mạng xã hội của Sam

Nhiều ý kiến cho rằng Ngô Kiến Huy và Sam rất hợp nhau, và nghi vấn lời chia sẻ của cô MC xinh đẹp có phải nói lên rằng hai người sẽ cùng mua nhà và chung sống cùng nhau.

Ngô Kiến Huy và Sam vốn là cặp anh em thân thiết và nên duyên với nhau qua nhiều chương trình truyền hình, trở thành cặp đôi "bài trùng" đáng yêu của khán giả ở nhiều gameshow. Vì vậy, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự yêu mến cặp đôi này bằng việc "ship" họ đến với nhau. 

Rộ tin Ngô Kiến Huy mua nhà để sống chung với nàng Sam xinh đẹp

Bình luận của khán giả về bức ảnh chụp chung của Ngô Kiến Huy - Sam

Tuy nhiên, ở phía khác, nhiều người hâm mộ cho rằng, đây chỉ lời vui đùa của cả hai vì họ đã quá thân thiết với nhau. Cả 2 đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và được ưa chuộng trong làng giải trí nên có thể tự mua nhà riêng của mình. Và lời chia sẻ của cô nàng MC chỉ như một lời động viên dành cho 2 anh em.

Trước đó, Ngô Kiến Huy và Sam từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng đều phủ nhận. Cả hai vẫn sánh đôi bên nhau tại nhiều sự kiện và các chương trình truyền hình lớn nhỏ, tuy nhiên họ chỉ coi người kia như một người anh em thân thiết. Bản thân Sam, cô cũng từng phủ nhận về quan hệ tình cảm với đàn anh trong buổi ra mắt MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy.

"Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi. Anh Ngô Kiến Huy là người tốt tính, chu đáo, luôn giúp đỡ mọi người cũng như yêu thương tôi. Đến thời điểm này thì chỉ như vậy thôi.

Chuyện tương lai thì tôi không nói trước được, chứ ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chỉ là bạn", hotgirl Sam chia sẻ.

Ngọc Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN