Thứ tư, 27/05/2020 | 09:45
RSS

Song Joong Ki trở lại với phim bom tấn triệu đô 'Space Sweeper'

07-05-2020 09:54:32

Song Joong Ki đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của mình bằng dự án "khủng" mang tên "Space Sweeper".

 Song Joong Ki trở lại với phim bom tấn triệu đô 'Space Sweeper'Hình Song Joong Ki trong phim điện ảnh mới.

Vào tối ngày 06/05 vừa qua, teaser đầu tiên của dự án phim điện ảnh Space Sweepers (승리호) với sự tham gia của Song Joong Ki, Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu, Yoo Hae Jin đã được phát hành đến với khán giả. Phim được xem là một siêu phẩm khoa học - viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc, lấy bối cảnh không gian vũ trụ. Không chỉ nội dung mới lạ, đồ họa của bộ phim còn có quy mô lớn chưa từng thấy trước đây trong lịch sử điện ảnh ở quốc gia này.

Space Sweepers lấy bối cảnh vào năm 2092 và theo chân phi hành đoàn của một con tàu thu gom rác vũ trụ có tên The Victory. Sau khi phát hiện ra một robot hình người tên Dorothy – một vũ khí hủy diệt hàng loạt, cả nhóm đã tham gia vào một cuộc thỏa thuận đầy rủi ro.

Vào năm 2092, không gian chất đầy rác thải trôi nổi nguy hiểm như các vệ tinh bị vứt bỏ và tàu vũ trụ bỏ hoang. Phi hành đoàn của The Victory du hành xuyên vũ trụ để tìm kiếm rác mà họ có thể kiếm tiền, đồng thời cạnh tranh với các tàu thu gom rác từ các quốc gia khác và sử dụng tốc độ của tàu mình để đánh bại đối thủ.

 Song Joong Ki trở lại với phim bom tấn triệu đô 'Space Sweeper'

Song Joong Ki đang trở lại màn ảnh rộng sau ba năm, lần này anh ấy sẽ đảm nhận vai phi công Tae Ho – một chàng trai trẻ có khí chất lạnh lùng với nụ cười tự tin. Tuy nhiên, anh ấy nghèo đến nỗi mang chiếc vớ rách thay vì giày khi lái tàu vào không gian.

Theo dự kiến, Space Sweepers hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và được lên kế hoạch buổi ra mắt mùa hè năm 2020.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN