Chủ nhật, 24/10/2021 | 17:24
RSS

Rộ tin tiền đạo Fagan liên hệ với CLB Nam Định và Thanh Hóa

Thứ sáu, 24/09/2021, 12:55 (GMT+7)

Mới đây, tiền đạo từng có 7 năm khoác áo đội bóng Đất Cảng cũng đã chính thức lên tiếng về việc anh chia tay CLB và trở thành cầu thủ tự do từ tháng 7/2021.

Sau khi V.League 2021 chính thức bị huỷ, CLB Hải Phòng đã tiến hành thanh lý hợp đồng với toàn bộ đôi ngoại binh bao gồm Jermie Lynch, và Andre Fagan. Về phía Mpande có nguồn tin cho rằng, đội bóng đất Cảng đã có thoả thuận miệng với cầu thủ này để quay trở lại khoác áo trong mùa giải 2022.

Mới đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Jermie Lynch gia nhập SHB Đà Nẵng theo tiếng gọi từ tân HLV trưởng Phan Thanh Hùng. Về phía Fagan, tiền đạo từng có 7 năm khoác áo đội bóng Đất Cảng cũng đã chính thức lên tiếng về việc anh chia tay CLB và là cầu thủ tự do từ tháng 7/2021.

Có nguồn tin cho hay, tiền đạo này đang có liên hệ với Thanh Hoá và Nam Định thời gian gần đây. Tuy nhiên các bên liên quan chưa lên tiếng xác nhận và có thông báo chính thức, mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở tin đồn.

tiền đạo Fagan liên hệ với CLB Nam Định và Thanh Hóa
Tiền đạo Fagan được đồn đoán đang liên hệ với CLB Nam Định và Thanh Hóa

Dưới màu áo Hải Phòng FC, Fagan có hơn 150 trận đấu, ghi gần 50 bàn thắng và luôn được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn nhưng hài lòng với cách làm việc của đội bóng đất Cảng trong năm qua và bày tỏ nguyện vọng được ra đi.

Cách đây ít ngày, đội bóng của Chủ tịch Văn Trần Hoàn cũng đã thanh lý hợp đồng với bộ 3 cầu thủ Việt kiều là Martin Lo, Adriano Schmidt và Andrey Nguyễn (Nguyễn Hùng Anh).  Ngoài 3 cầu thủ Việt kiều, có 4 cái tên sẽ phải rời đội bóng do không được tiếp tục ký hợp đồng. Nhiều nguồn tin tiết lộ đó là Quốc Hưởng, Mạnh Hùng, Quang Huy và Hữu Khôi.

Trước đó, đội bóng đất Cảng đã mượn tới 7 cầu thủ của HAGL trong giai đoạn 2 của V.League 2021, gồm 3 gương mặt đã thành danh là Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho và Trần Hữu Đông Triều, cùng 4 tài năng trẻ thuộc lứa 3 Học viện HAGL JMG.

Hiện cũng có nguồn tin cho rằng, Hải Phòng FC đang đàm phán với HLV Chu Đình Nghiêm về dẫn dắt đội bóng này ở mùa giải 2022 thay thế cho ông Phạm Anh Tuấn, người đã liên tiếp không hoàn thành chỉ tiêu ở 2 mùa giải vừa qua.

Về phía Nam Định. Sau khi VFF thông báo sẽ dừng giải V.League 2021, ban lãnh đạo CLB thành Nam đã chia tay các ngoại binh để cắt giảm quỹ lương. Để tiết kiệm chi phí mùa dịch, CLB Nam Định chọn thanh lý hợp đồng sớm với 3 ngoại binh Wesley dos Santos Rodrigues, Rodrigo da Silva Dias và Oussou Konan.

Quyết định này có thể giúp CLB Nam Định tiết kiệm chi phí liên quan đến lương và phí lót tay của nhóm ngoại binh, vốn chiếm phần không nhỏ trong ngân sách CLB. Về mặt chuyên môn, nếu phải thanh lý hợp đồng sớm với các ngoại binh, đó là điều đáng tiếc. V.League mới đi qua 12 vòng đấu nhưng 2 tiền đạo Rodrigo Dias và Oussou Konan đều có được 7 bàn, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V.League cùng Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Bộ đôi tiền đạo này chính là cặp “song sát” hiệu quả nhất tại V.League 2021, góp công rất lớn vào thành tích xếp thứ 4 của CLB Nam Định sau 12 vòng đấu.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại