Thứ ba, 09/03/2021 | 17:40
RSS

Rộ thông tin C.Ronaldo muốn chia tay Juventus

Thứ tư, 28/10/2020, 09:54 (GMT+7)

Theo báo chí nước Ý, Ronaldo quyết định chia tay đội bóng thành Turin ở cuối mùa giải này khi cảm thấy mình không còn hạnh phúc ở nơi đây.

Sự kiện:
Serie A

Bất chấp việc bảo vệ thành công ngôi vương tại Serie A, mùa giải 2019/20 của Bianconeri vẫn kết thúc với nhiều nỗi thất vọng. Đặc biệt là việc bị loại sớm ngay từ vòng 16 đội của Champions League. Mới đây, 5 vòng đấu Serie A đã trôi qua, đội bóng thành Turin mới có được 2 chiến thắng và phải chia điểm tới 3 lần.

Chính vì điều này, theo tờ Don Balon tiết lộ, Ronaldo quyết định sẽ ra đi ở cuối mùa giải này và hoàn toàn không có ý định tiếp tục gắn bó dài lâu với Juventus như những gì siêu sao bóng đá này ẩn ý trước đó.

Tờ Don Balon thậm chí còn khẳng định, tiền đạo 35 tuổi đã nói chuyện với người đại diện của mình, Jorge Mendes, rằng anh muốn ra đi. Điểm đến CR7 hướng đến là Paris Saint-Germain, một trong số ít những đội bóng có đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng yêu cầu của siêu sao người Bồ. Thậm chí có một nguồn tin còn khẳng định, Juventus đã đồng ý bán Ronaldo với giá 50 triệu bảng cho Paris Saint-Germain.

C.Ronaldo không muốn tiếp tục gắn bó với Juventus
C.Ronaldo không muốn tiếp tục gắn bó với Juventus

Cũng liên quan tới Cr7. ​Spadafora, người trước đây đã chỉ trích Ronaldo vì đã rời khỏi Juventus để về thi đấu cho Bồ Đào Nha, tiếp tục nói rằng cầu thủ này đã vi phạm những hạn chế nghiêm ngặt sau khi trở lại Ý mặc dù CR7 nhận thức được tình trạng dương tính với covid-19 của mình. 

Spadafora nói: “Khi rời khỏi bản doanh của Juventus, Ronaldo đã không tôn trọng quy định. Đang có một cuộc điều tra để chứng minh điều này. Nếu không được sự cho phép của cơ quan y tế Ý thì tôi cho rằng cậu ta đã vi phạm quy định"  "Virus đã dạy tất cả rằng không ai miễn nhiễm với chúng cả.

Dĩ nhiên, Juventus và Ronaldo đều là những người cố gắng để tôn trọng quy tắc nhất có thể nhưng giải pháp sau cùng là ở nhà", Bộ trưởng thể thao Ý nhận xét và xác nhận văn phòng công tố liên bang nước này đã bắt đầu điều tra.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN