Thứ năm, 09/02/2023 | 16:49
RSS

Rimario gia nhập Bình Định FC với mức lương khủng

Thứ hai, 05/12/2022, 06:32 (GMT+7)

Cựu tiền đạo của Hải Phòng được cho là đã gia nhập Bình Định FC với mức lương rất cao.

Theo TT&VH, tiền đạo Rimario và tiền vệ Moses đã chính thức đầu quân cho CLB Bình Định ở mùa giải 2023. Cả hai sẽ đầu quân cho đội bóng đất Võ với hợp đồng có thời hạn 1 năm cùng mức lương rơi vào khoảng 14.000 USD/tháng. Bộ đôi này sẽ nhận đãi ngộ hạng A tại đội bóng chủ sân Quy Nhơn.

Đây là thông tin khá bất ngờ khi trước đó Rimario và Moses sau khi chia tay Hải Phòng đã ra sân trong màu áo của Becamex Bình Dương ở trận giao hữu với Kawasaki Frontale. Trận đấu này được tổ chức vào ngày 20/11, tức chỉ 1 ngày sau khi V.League 2022 chính thức hạ màn.

Rimario gia nhập Bình Định FC với mức lương khủng
Rimario gia nhập Bình Định FC với mức lương khủng

Rimario từng khoác áo Topenland Bình Định ở mùa giải 2021. Gordon Rimario đã thi đấu 11 trận và có được 3 pha lập công cho CLB Bình Định. Tuy nhiên vì lối chơi CLB Bình Định xây dựng lúc đó không phù hợp với tiền đạo này. Cùng với việc mùa giải 2021 bị hủy giữa chừng do dịch covid 19 nên Rimario phải rời CLB Bình Định.

Với việc chiêu mộ được Rimario, Topenland Bình Định sẽ sở hữu bộ đôi tiền đạo ngoại binh “đáng sợ” bậc nhất V.League 2023 là Raphaelson và Rimario.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Bình Định đã lên kế hoạch gia hạn với các trụ cột và đưa về sân Quy Nhơn nhiều cái tên chất lượng. Tiền vệ Cao Văn Triền (từ CLB Sài Gòn), ngoại binh Moses (từ CLB Hải Phòng).

Đồng thời đội chủ sân Quy Nhơn cũng chia tay hàng loạt cầu thủ: Ngoại binh Hendrio, Nguyễn Xuân Nam, Lê Tiến Anh, Vũ Viết Triều, Vũ Hữu Quý và Đặng Văn Trâm. 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại