Thứ năm, 01/12/2022 | 14:27
RSS

Rimario dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League: Ghi bàn là việc của tôi, đó là việc bình thường!

Thứ sáu, 28/10/2022, 06:37 (GMT+7)

Dù đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League, chân sút người Jamaica vẫn chưa xem đó là sự đột phá của bản thân.

Sau khi lang bạt qua nhiều đội bóng ở V.League Rimario cập bến Hải Phòng FC và tái hợp người thầy cũ Chu Đình Nghiêm. Tại đội bóng đất Cảng, tiền đạo người Jamaica đang dẫn đầu danh sách “dội bom” ở V.League 2022 với 16 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo sau vòng đấu thứ 21, bỏ xa các chân sút khác tới 8 bàn trong cuộc đua vua phá lưới năm nay.

Mặc dù vậy, chân sút người Jamaica vẫn chưa xem đó là sự đột phá của bản thân. Tiền đạo 28 tuổi chia sẻ với trang Onsport : "Việc ghi bàn là công việc của tôi, 16 bàn tính đến lúc này vẫn là bình thường. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân".

Cựu cầu thủ HAGL cũng tiết lộ về động lực thi đấu của mình: "Với tôi, gia đình luôn là động lực để tôi tập luyện và thi đấu. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi thường gọi điện về nhà để nói chuyện với mọi người. Mẹ luôn là người động viên tôi rất nhiều".

Rimario khiêm tốn khi dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League
Rimario khiêm tốn khi dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League với 16 bàn thắng

Kể từ đầu mùa, Rimario đã đóng góp vào 65% tổng số bàn thắng của Hải Phòng FC, đồng thời giúp đội bóng đất Cảng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng và cạnh tranh ngôi vô địch cùng các đối thủ sừng sỏ.

Vòng 22 V.League cuối tuần này, Hải Phòng làm khách của Sài Gòn, đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng và ứng cử viên cho xuất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Ở trận đấu quan trọng này, Hải Phòng thiếu vắng bộ đôi Hải Huy và Moses vì thẻ phạt nhưng cũng chào đón sự trở lại của Đặng Văn Tới và Phạm Trung Hiếu, những người đã vắng mặt ở trận gặp Hà Nội FC vì các lý do khác nhau.

Trận đấu giữa Sài Gòn FC và Hải Phòng sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 28/10 tới trên sân Thống Nhất.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại