Thứ tư, 23/09/2020 | 14:58
RSS

Quỳnh Trần JP ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem bằng tôm hùm Alaska

Thứ bảy, 08/08/2020, 11:00 (GMT+7)

Quỳnh Trần JP ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem bằng tôm hùm Alaska khủng khiến dân mạng được phen trầm trồ.

Quỳnh Trần JP ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem bằng tôm hùm

Quỳnh Trần JP ăn mừng kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem bằng tôm hùm

Quỳnh Trần JP là một cái tên không mấy xa lạ với những ai mê xem YouTube, bà nội trợ người Việt Nam sau khi chia sẻ những video ăn uống và cuộc sống tại Nhật Bản cùng gia đình đã khiến không ít người khâm phục. Mới đây, Quỳnh Trần JP lại một lần nữa gây ấn tượng với cư dân mạng khi đăng tải video màn ăn mừng tỷ view trên kênh YouTube. đạt 3,28 triệu lượt theo dõi của mình. 

Theo dó, cô tự "mời" bản thân một bữa tôm hùm sang chảnh khiến ai cũng thèm. Không phải bây giờ người ta mới công nhận độ chịu chi của Quỳnh Trần đằng sau mỗi video clip cô đăng tải. Không chỉ đầu tư về thời gian hay nội dung, để đáp lại sự mến mộ của khán giả, Quỳnh Trần còn thường xuyên làm video về những loại hải sản đắt đỏ, đó là chưa kể các bữa ăn của Quỳnh Trần thường xuyên có cá hồi nguyên tảng, trứng cá tầm,...

Ngay sau khi đăng tải, chưa đầy 24 giờ video ăn mừng 1 tỷ view đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem và đứng thứ 23 trong bảng xếp hạng những video thịnh hành của YouTube. "Chúc mừng chị đẹp, chúc chị thêm thành công hơn", "Trời ơi coi bả ăn mà đã gì đâu", "Đáng yêu này, clip luôn sạch sẽ'... là những comment tích cực từ phía cộng đồng mạng dành cho Quỳnh Trần JP.

Hiện màn ăn mừng của cô vẫn đang gây bão trên các diễn đàn, thu hút nhiều lượt xem. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN