Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:02
RSS

Quỳnh Ruby bật mí về bạn trai: “Khi cãi nhau, dù sai hay đúng anh ấy đều làm hòa trước”

Thứ hai, 09/10/2017, 15:27 (GMT+7)

"Trong mọi tình huống, người yêu mình luôn làm hòa trước. Anh ấy tính cách dễ thương lắm nên mình cũng không giận lâu được", Quỳnh Ruby chia sẻ.

Quỳnh Ruby được nhiều người biết đến sau bộ ảnh gây bão mạng “Tuyệt tình cốc”. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với số đo chuẩn 86-60-90, hiện nay cô gái 9X là một trong những cái tên hot nhất làng người mẫu ảnh.

quỳnh Ruby lần đầu bật mí về bạn trai tuyệt vời1

- “Tuyệt tình cốc” là bộ ảnh giúp cái tên Quỳnh Ruby được mọi người biết đến nhiều hơn. Dường như bộ ảnh càng bị “ném đá” thì bạn lại càng được nhiều người biết đến, bạn nghĩ thế nào về điều này?

- Mình và ekip lên ý tưởng chụp bộ ảnh “Tuyệt tình cốc" ban đầu chỉ nghĩ sẽ có được những bức ảnh đẹp, nghệ thuật chứ không có ý định quảng cáo hay Pr. Vì vậy, khi bộ ảnh được nhiều người biết đến, có người khen người chê, mình chỉ mong mọi người nghĩ thoáng hơn và xem nó như một bộ ảnh đẹp.

- Bỗng nhiên tên tuổi “vụt sáng”, công việc của bạn hiện nay thay đổi như thế nào?

- Từ sau bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" thì công việc của mình có phần bận rộn hơn, nhiều nhãn hàng biết đến hơn.

- Và chắc hẳn thu nhập, mức catse cũng thay đổi theo?

- Cũng không thay đổi nhiều đâu, chỉ một chút thôi.

quỳnh Ruby lần đầu bật mí về bạn trai tuyệt vời2

- Nếu có lời mời thực hiện một bộ ảnh táo bạo nữa, Quỳnh Ruby vẫn nhận lời chứ?

- Chắc chắn là sẽ nhận lời rồi. Vì phong cách nghệ thuật của mình nghiêng về sexy nên khi có concept phù hợp, không quá phản cảm thì mình vẫn nhận lời tham gia.

- Về công việc của bạn, mọi người biết khá rõ rồi, vậy còn chuyện tình yêu thì sao?

- Hiện tại, mình đang có người yêu rồi.

- Phản ứng của người yêu khi bạn chụp bộ hình táo bạo như vậy? Trước khi nhận lời, bạn có tham khảo ý kiến của người đó không?

- Trước khi đồng ý chụp bộ ảnh "Tuyệt tình cốc " mình có tham khảo ý kiến của người yêu. Anh ấy luôn luôn hỗ trợ phía sau trong công việc người mẫu của mình. Không chỉ là công việc, chụp ảnh cũng là một sở thích, đam mê của mình nên nếu không quá phản cảm thì người yêu cũng không có ý kiến.

quỳnh Ruby lần đầu bật mí về bạn trai tuyệt vời3

- Điều gì ở người ấy khiến Quỳnh Ruby tin tưởng và trao trọn tình yêu của mình?

- Anh ấy là người chân thành, luôn yêu và tin tưởng mình. Không quan tâm ai sai ai đúng mà luôn nhường nhịn mình. Hơn nữa anh ấy còn rất hiếu thảo và quan tâm đến gia đình.

- Là một người mẫu nóng bỏng và táo bạo, người yêu bạn có hay ghen không? Và bạn thường làm gì để người ấy tin tưởng mình?

- Trong tình yêu ghen thì ai cũng có, nhưng là ít hay nhiều thôi. Chúng mình tin tưởng nhau bằng cách hiểu rõ đối phương như thế nào, tâm sự với nhau tất cả mọi điều trong cuộc sống.

quỳnh Ruby lần đầu bật mí về bạn trai tuyệt vời4

- Trong thời gian yêu nhau, kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất với hai bạn?

- Chúng mình giận nhau nhiều nhưng không bao giờ qua ngày thứ 2. Bên cạnh anh ấy, tất cả đều là kỉ niệm đẹp.

- Hai bạn có hay bất đồng quan điểm không? Và ai hay là người “xuống nước” trước?

- Trong mọi tình huống, người yêu mình luôn làm hòa trước. Thỉnh thoảng bọn mình cũng cãi nhau vì bất đồng quan điểm nhưng khi ngồi lại nói chuyện thẳng thắn thì mọi việc được giải quyết êm xuôi. Anh ấy tính cách dễ thương lắm nên mình cũng không giận lâu được.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN