Thứ năm, 26/11/2020 | 03:07
RSS

"Hot boy ảnh thẻ" cao 1m82 gây sốt cộng đồng mạng lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm

Thứ sáu, 06/10/2017, 11:23 (GMT+7)

Chàng "hot boy ảnh thẻ" Ngô Văn Nguyên Hạo sinh năm 2002 đang gây xôn xao vì gương mặt điển trai và chiều cao khủng lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm với Đời sống Plus.

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao về một anh chàng "hot boy ảnh thẻ", sau khi bức ảnh chụp tấm thẻ học sinh được đăng tải trên một fanpage nổi tiếng. Không lâu sau đó, thông tin của nam sinh này nhanh chóng được cư dân mạng tìm thấy.

Ngô Văn Nguyên Hạo là tên của chàng "hot boy ảnh thẻ". Nguyên Hạo sinh năm 2002, hiện là học sinh Trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo
"Hot boy ảnh thẻ" khiến cư dân mạng xôn xao

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 1
"Hot boy ảnh thẻ" Ngô Văn Nguyên Hạo

Khi thông tin về "hot boy ảnh thẻ" được chia sẻ, đồng nghĩa với việc hình ảnh đời thường của anh chàng cũng nhanh chóng bị đăng tải. Thậm chí, khi một fanpage đăng bộ hình của Nguyên Hạo đã thu hút hơn 28 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước gương mặt điển trai cùng chiều cao ấn tượng - 1m82 của nam sinh này.

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 2
Bộ ảnh gây sốt với 28 nghìn lượt like của Nguyên Hạo

Chia sẻ với Đời sống Plus, Nguyên Hạo cho biết mình cảm thấy vui khi được nhiều người biết đến nhưng thỉnh thoảng cũng bị một số người làm phiền. Bộ hình được nhiều người chia sẻ được "hot boy ảnh thẻ" chụp khi làm mẫu cho một shop quần áo.

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 3
Ngô Văn Nguyên Hạo sinh năm 2002, hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 4
Nam sinh gây ấn tượng với chiều cao khủng lên tới 1m82

Hỏi về chiều cao ấn tượng 1m82 do gen của gia đình hay tập luyện, Nguyên Hạo cho biết gia đình mình chỉ cao tầm gần 1m70 nên có lẽ chiều cao có được là nhờ tập luyện. Ngoài việc học ở trường, anh chàng còn biết "tận dụng" chiều cao và gương mặt điển trai để làm mẫu ảnh khi có lời mời. 

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 5
Ngoài giờ lên lớp, Nguyên Hạo thường làm mẫu ảnh

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 6
Chiều cao khiến nhiều người ngưỡng mộ của "hot boy ảnh thẻ"

Trước thắc mắc của nhiều cư dân mạng về chuyện tình cảm, Nguyên Hạo cười và "bật mí" rằng mình chưa có người yêu. Với thông tin này từ chàng "hot boy ảnh thẻ", chắc chắn nhiều người sẽ vui mừng khi biết vẫn còn cơ hội cho mình...

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của Nguyên Hạo nhé!

Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 7
Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 8
Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 9Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 10Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 11Hot boy ảnh thẻ Ngô Văn Nguyên Hạo 12

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN