Thứ ba, 24/11/2020 | 13:56
RSS

Quỳnh búp bê tập 25: Dân mạng hả hê khi Phương Oanh tát Quỳnh Kool

Thứ sáu, 09/11/2018, 13:38 (GMT+7)

Trong tập 25 Quỳnh búp bê tập, mặc cho sự đe dọa của Kiên, Quỳnh vẫn lớn tiếng giáo huấn, thậm chí còn tát Đào.

 

Quỳnh búp bê tập 25: Dân mạng hả hê khi Phương Oanh tát Quỳnh Kool
Dân mạng hả hê khi Phương Oanh tát Quỳnh Kool

Nhà sản xuất Quỳnh Búp Bê hé lộ một số trích đoạn của tập 25. Sau chưa đầy 12 tiếng đăng tải, video này thu hút hàng triệu lượt xem trên Facebook, Youtube... Hàng nghìn bình luận thể hiện sự phấn khích trước những tình tiết mới của phim đặc biệt là sự lột xác của nhân vật chính.

Mở đầu đoạn trích là cuộc cãi vã giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Đào (Quỳnh Kool). Quỳnh cố gắng giải thích về hoàn cảnh thực sự của Lan nhưng Đào không mảy may quan tâm mà còn sỉ nhục Quỳnh là "đồ thối tha". Thái độ xấc xược của Đào khiến Quỳnh không thể nhẫn nhịn. Cô thẳng tay tát Đào trước mặt Kiên (Mạnh Quân). Mặc cho sự đe dọa của Kiên, Quỳnh vẫn lớn tiếng giáo huấn Đào. Với tư cách của người từng được Lan cưu mang, Quỳnh ra sức thúc giục Đào phải đến thăm chị gái.

Ở tập 25 "Quỳnh búp bê", bố dượng từng cưỡng hiếp Quỳnh lại xuất hiện và tiếp tục giở trò đồi bại. Hắn hiện nguyên hình là một kẻ thích tình dục một cách bệnh hoạn. 

Diễn biến khác, Đào bị hai gã đàn ông áp giải đến khách sạn, cho uống thuốc và chuẩn bị giở trò đồi bại. Nhiều khán giả cho rằng đây là âm mưu của My Sói (Thu Quỳnh) vì trước đó cô ta đã cảnh báo sẽ trả thù Đào bằng cách cho người hiếp dâm tập thể rồi quay video tung lên mạng.

Chia sẻ về phân đoạn này, diễn viên Quỳnh Kool cho biết cô đau đến ứa nước mắt vì bị bạn diễn tát thật, đánh thật. Cảnh quay này lấy đi của cô nhiều sức lực và để lại cho cô một cục u to tướng trên đầu suốt 2 tuần vì chấn thương khi giằng co với bạn diễn. 


Xem thêm:  Phương Oanh tát Quỳnh Kool

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN