Thứ năm, 20/02/2020 | 16:16
RSS

Comment dạo về 'Quỳnh búp bê', cặp đôi quen nhau rồi cưới sau 14 tập phim

26-10-2018 07:27:27

Quen nhau tình cờ qua comment dạo về bộ phim Quỳnh Búp Bê, cặp đôi đã yêu nhau và nên duyên trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Comment dạo về Quỳnh búp bê, cặp đôi quen rồi cưới sau 14 tập phim2
Comment dạo về Quỳnh búp bê, cặp đôi quen rồi cưới sau 14 tập phim

Mạng xã hội trở thành nơi kết nối các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Và đó cũng là nơi mà rất nhiều câu chuyện tình qua mạng được bắt đầu.

Nhắc đến các hội nhóm, diễn đàn chắc hẳn ai nấy đều nghĩ ngay đến những câu chuyện muôn muôn thuở xoay quanh các chủ đề chồng con, chuyện mẹ chồng nàng dâu, rồi ngoại tình, đánh ghen, chuyện phiếm, tâm sự, giải trí...

Thế nhưng ít ai nghĩ rằng, đó còn là nơi rất nhiều những cặp đôi quen biết, nên duyên với nhau từ những tình huống dở khóc dở cười, và câu chuyện dưới đây là một trường hợp điển hình.

Mới đây, tài khoản Facebook Đ.N đã đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng về việc tìm được người bạn đời của mình qua việc… comment dạo về bộ phim Quỳnh Búp Bê đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Quen nhau tình cờ qua comment về một bộ phim nổi tiếng trong thời gian gần đây, cặp đôi đã yêu nhau và nên duyên trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Comment dạo về Quỳnh búp bê, cặp đôi quen rồi cưới sau 14 tập phim
Quỳnh Búp Bê là bộ phim được nhiều người quan tâm

Chàng trai chia sẻ, “Cảm ơn phim Quỳnh Búp Bê đã nên duyên cho vợ chồng mình. Tập 4 vợ chồng quen nhau qua comment của mình đăng lên về phim và đến tập 18 là tụi mình cưới nhau. Bây giờ tập 20 là đi trăng mặt. Lâu dài không quan trọng, quan trọng đúng người đúng thời điểm”.

Câu chuyện thú vị này sau khi đăng tải đã nhận được 18.000 lượt thích, 2.700 bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều vô cùng thích thú với câu chuyện tình yêu “đánh nhanh thắng gọn” của cặp đôi và để lại những ý kiến hài hước.

“Mình comment dạo khắp các mặt trận từ khi Quỳnh búp bê tập 1 giờ sang nửa phần 2 rồi mà duyên nó vẫn chưa rơi vỡ đầu đây”, một cư dân mạng than thở.

“Đúng là hai bạn có duyên thật đấy, thật là hiếm có, chúc mừng hạnh phúc đầy ghen tỵ này nhé”, nick name L.N hài hước.

Trong khi đó, bạn Trang Nguyên lại kể về câu chuyện của mình cũng nên duyên với ông xã từ mạng xã hội: “Trong một lần vô tình comment trên Zalo mình đã tà lưa được lão chồng đang ế bao nhiêu năm. Giờ đã có một nhóc con rồi đấy”.

Dàn diễn viên Quỳnh Búp Bê nhảy hát Người Hãy Quên Em Đi
T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN