Thứ sáu, 21/02/2020 | 06:35
RSS

Bắn chết Cảnh trong Quỳnh búp bê, Minh Tiệp không dám ăn sáng ngoài đường vì sợ chửi bới

10-10-2018 13:00:05

Sau khi bắn chết Cảnh, Minh Tiệp bị truy nã từ ngoài đường đến cơ quan, thậm chí còn không dám ngồi ăn sáng ngoài đường, vì sợ mọi người nói về nhân vật Vũ trong Quỳnh búp bê.

 


Cảnh chết khiến nhiều người tiếc nuối

Trong tập 15 "Quỳnh búp bê", việc Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị hại chết không chỉ khiến Quỳnh (Phương Oanh) đau lòng mà còn khiến nhiều khán giả buồn bã không kém.

Là một trong những diễn viên liên quan tới nút thắt trong phim và chính là người thủ vai Vũ mặt sắt - kẻ bắn chết Cảnh, Minh Tiệp chia sẻ trên Khám phá: "Sau khi tập 15 của bộ phim lên sóng tôi bị truy nã từ ngoài đường đến cơ quan, thậm chí tôi còn không dám ngồi ăn sáng ngoài đường, vì sợ mọi người nói về nhân vật Vũ trong Quỳnh búp bê.

Có người nhìn thấy mặt tôi còn chạy lại hỏi sao ngoài đời nhìn hiền vậy, mà trong phim lại bắn chết nhân vật Cảnh. Không chỉ ngoài đời trên mạng xã hội tôi còn nhận gần 50 tin nhắn vào chửi bới, lẫn hỏi nguyên nhân vì sao lại hành động như vậy trong phim. Có người tôi trả lời lại có người tôi cũng chẳng buồn giải thích vì họ quá bức xúc". 

Anh cũng nói vui sau khi Quỳnh búp bê lên sóng, ai cũng gọi tôi là Vũ, đi đâu cũng có người nhận ra là Vũ nên nhiều lúc mệt mỏi.

Về chi tiết Vũ mặt sắt bắn chết Cảnh, Minh Tiệp cho biết đây là ý đồ của biên kịch, còn diễn viên chỉ như một đạo cụ của đạo diễn, mặc dù cũng có chính kiến riêng, nhưng khi kịch bản đã viết như vậy rồi tất cả đều phải diễn theo theo chứ không thể thay đổi được.

 Bắn chết Cảnh trong Quỳnh búp bê, Minh Tiệp bị không dám ăn sáng ngoài đường vì sợ chửi bới

Minh Tiệp cũng giải thích tâm lý nhân vật Vũ khi đó bị giết cả vợ cả con, khó thể bình tĩnh được, nên việc giơ súng bắn trả thù không cần suy xét là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đây cũng là âm mưu của đàn em Vũ khi tra tấn Cảnh rồi quăng xác ra đường ray để chèn nát xác rồi tạo hiện trường giả.

Khi được hỏi về khả năng Cảnh được cứu sống anh khẳng định đây là cái kết của nhân vật này chứ không có thêm tình tiết nào bất ngờ khiến Cảnh sống lại, đó cũng là cái kết cho phần một của bộ phim.

"Sang đến phần hai, Quỳnh búp bê cũng có những màu sắc riêng của nó sẽ khá hấp dẫn nhưng tôi chưa thể tiết lộ trước. Ở phần hai này sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới do Hải Anh thủ vai. Theo tôi, mỗi người có một màu sắc riêng và nhân vật mới thay thế cho Cảnh sẽ được nhiều khán giả chú ý", nam diễn viên chia sẻ thêm. 

Ngay sau khi tập 16 kết thúc, nhà sản xuất tung ra đoạn đối thoại giữa Nghĩa và Quỳnh trong tập sau khiến khán giả bán tín bán nghi rằng Cảnh chưa chết và sắp xuất hiện.

Khi Nghĩa-đàn em thân tín của Cảnh- nhìn thấy Lai vốn là tay chân thân cận của Vũ tới thắp hương cho Cảnh bèn sinh nghi. Nghĩa và mấy tên đàn em mai phục ở nhà người tình tay này hay qua lại, cuối cùng trói và đánh cho tay này một trận. Ở một cảnh phía sau, cả ba người ngồi uống rượu, cả ba người có phần suy tư sau khi khai thác được thông tin về Cảnh.

Trong đoạn đối thoại ngắn do nhà sản xuất tung ra trên fanpage của bộ phim, Nghĩa nói với Quỳnh rằng tay Lai còn kể thêm về chuyện Cảnh, nhưng do chưa dám chắc nên Nghĩa chưa kể.

Ngay dưới clip ngắn này khán giả có hàng nghìn bình luận, nhiều người cho rằng Cảnh chưa thể chết. Tuy nhiên ngược lại, nhiều khán giả đưa ra phân tích và phỏng đoán rằng việc Lai đến thắp hương cho Cảnh vì biết Cảnh bị oan. Chuyện Nghĩa chưa dám chắc liên quan đến con trai của Quỳnh vẫn còn sống. Khán giả cho rằng Vũ sau khi mất vợ con, có lẽ không hại đứa bé mà sẽ giữ lại nuôi.Xem thêm: Cảnh chết, động mai dâm bị sập

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN