Thứ ba, 25/02/2020 | 23:35
RSS

Quyết hạ Thái Lan, đội tuyển Việt Nam làm điều bất ngờ

31-08-2019 14:27:25

Trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho chuyến làm khách Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ quyết định tập kín thay vì tập mở như hiện tại.

Cả tuyển Việt Nam và Thái Lan đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho màn so tài giữa hai đội vào ngày 5/9 tới đây, trận đấu ảnh hưởng nhiều tới khả năng đi tiếp của cả hai đội.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội vào lúc 17h40 chiều 31/8, trước khi lên đường sang Thái Lan đá trận mở màn vòng loại World Cup 2022. Ở buổi tập này, báo chí được phép tác nghiệp trong 25 phút đầu.

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ phía HLV Park Hang Seo, buổi tập này sẽ hoàn toàn tập kín, và các phóng viên không được ghi hình bất cứ một phút nào, để đảm bảo bí mật về chiến thuật của đội.

​Thông báo của VFF cũng ghi rõ: "Theo yêu cầu của BHL đội tuyển, đây là buổi tập mang tính chất nội bộ nên báo chí không tác nghiệp tại buổi tập này".

Điều này được cho là khá giống với vị đồng nghiệp bên phía Thái Lan. Những ngày qua Nishino Akira đã nói không với phóng viên trong tất cả các buổi tập của đội bóng xứ chùa Vàng, nhằm tránh để các cầu thủ xao nhãng về tâm lý và lộ chiến thắng của đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ tập kín trước chuyến làm khách đội tuyển Thái Đội tuyển Việt Nam bất ngờ tập kín trước chuyến làm khách đội tuyển Thái 

Được biết, Trọng Hoàng đang dần phục hồi chấn thương và khả năng cao sẽ góp mặt trong trận làm khách của Thái Lan vào ngày 5/9 tới đây.

Trong khi đó trường hợp của Văn Hậu có phần phức tạp hơn và BHL sẽ đưa ra quyết định với cầu thủ này trong ít ngày tới.

Theo dự kiến,sáng ngày 1/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ  lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào 19h00 ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat- Pathum Thani, Thái Lan. 

Hiện chưa rõ HLV Park Hang Seo sẽ mang toàn bộ 27 cầu thủ lên đường, hay rút gọn danh sách trước khi chính thức chốt lại 23 cầu thủ với BTC.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN