Thứ hai, 17/02/2020 | 02:49
RSS

Đội tuyển U22 Việt Nam đón tin vui trước trận so tài với Trung Quốc

31-08-2019 09:19:41

Những chấn thương của U22 Việt Nam đang có tiến triển tốt, cả hai đều đã được tập lại với bóng trong buổi tập mới nhất của U22 Việt Nam.

Trong khi đội tuyển Việt Nam cùng HLV chuẩn bị cho trận làm khách Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, thì U22 Việt Nam cũng tích cực rèn quân, chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển U22 Trung Quốc.

Ở buổi tập mới nhất, thời tiết không ủng họ cho đội tuyển U22 Việt Nam khi trời mưa tầm tã, tuy vậy buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam chiều 30/8 vẫn được tiến hành vào đúng 16h30 như dự kiến.

Sau phần khởi động, các cầu thủ được chia làm hai nhóm, đan xen nhau mặc áo tập và thực hiện các bài tập chuyền bóng qua lại. 

Buổi tập này, chào đón sự trở lại của tiền vệ Triệu Việt Hưng, hảo thủ của HAGL trở lại tập luyện cùng toàn đội sau những buổi đầu phải tập riêng vì chấn thương. 

Không may mắn như Việt Hưng, Nguyễn Trọng Hùng vẫn phải tập riêng cùng HLV thể lực và vẫn bỏ ngỏ khả năng sang Trung Quốc cùng các đồng đội ít ngày tới.

Đội tuyển U22 Việt Nam đón tin vui trước trận so tài với Trung Quốc
Triệu Việt Hưng chính thức trở lại sau chấn thương gặp phải. Ảnh: Zing

Người gác đền của CLB Hà Nội Bùi Tiến Dũng cũng có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển. Thủ môn của U22 Việt Nam  mới trở lại sau chuyến bay dài từ Nga và được ban huấn luyện đặc cách cho phép tập luyện trong phòng gym. 

Thủ thành sinh năm 1997 chắc chắn sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Nguyễn Văn Toản (phải), Phan Minh Thành và Phan Văn Biểu (trái) cho một vị trí chính thức trong khung thành đội tuyển U22 Việt Nam. 

Thủ môn CLB Hải Phòng Văn Toản cho biết rất hào hứng khi được BHL đội tuyển U22 Việt Nam đặt niềm tin : "Tôi cảm thấy vui và không có sức ép gì trong đợt tập trung lần này. Tôi cũng không cảm thấy sức ép từ bất kỳ ai. Mục tiêu của tôi là tập trung tập luyện thật tốt".

"Hiện đội có 4 anh em thủ môn, tất cả đều có cơ hội. Chúng tôi giờ chỉ biết cố gắng tập luyện, còn trao cơ hội cho ai là việc của ban huấn luyện. Tôi ít khi xem các anh em thủ môn khác thi đấu, nên khó đánh giá được họ. Bản thân tôi chỉ cố gắng xem được tới đâu".

Kinh nghiệm cũng là yếu tố mà Văn Toản tin anh còn thiếu. Thủ môn năm nay 20 tuổi nói thêm: "Ở CLB, tôi được các anh có kinh nghiệm và các thầy chỉ đạo rất nhiều. Tôi vẫn là thủ môn trẻ, chưa có kinh nghiệm và điểm mạnh nào. Còn điểm yếu rất nhiều và cần học hỏi thêm".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN