Thứ tư, 28/02/2024 | 18:55
RSS

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn bí mật cưới Bảo Anh

Thứ ba, 05/12/2023, 12:11 (GMT+7)

Quốc Trường chia sẻ về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh trong buổi livestream trò chuyện và giao lưu với netizen trên trang cá nhân mới đây.

Vào ngày 3/12, Quốc Trường đã có buổi livestream trò chuyện và giao lưu với netizen trên trang cá nhân. Tại đây, anh bất ngờ nhận được bình luận hỏi về thông tin liên quan tới nam diễn viên và ca sĩ Bảo Anh: "Hai em là trời sinh một cặp, sao không đến với nhau. Tụi em mà thành 1 đôi thì hay quá, ăn mừng luôn".

Trước thông tin này, Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận: "Mấy hôm nay cũng nhiều lời đồn thổi quá nhưng mà chưa có cưới. Nếu có yêu và cưới thì Trường sẽ thông báo nha". Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1988 còn dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ: "Bảo Anh là cô gái đáng yêu đó, cô gái tốt".

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn bí mật cưới Bảo Anh

Quốc Trường phủ nhận tin đồn bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh và cho biết khi nào yêu và cưới sẽ thông báo tới khán giả. Ảnh chụp màn hình. 

Quốc Trường cho biết anh sẽ lập gia đình nếu tìm được người mình thương. Nam diễn viên nêu quan điểm: “Tôi lúc nào cũng sẵn sàng. Khi yêu tôi không quan tâm quá khứ. Mình yêu hiện tại và hướng đến tương lai. Quá khứ ai cũng có sai lầm và những điều không mong muốn xảy ra. Nếu cứ nhìn vào quá khứ thì mãi không tìm được người tốt”.

Quốc Trường và Bảo Anh thân thiết với nhau từ khi cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Anh từng thú nhận yêu đơn phương Bảo Anh nhưng tự ti vì lúc đó mình không có gì trong tay trong khi cô đã rất nổi tiếng. Thế nên anh không dám giãi bày tình cảm của mình. Dần dần, anh bị cuốn theo guồng quay công việc bận rộn nên tình cảm đó cũng chìm vào quên lãng.

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn bí mật cưới Bảo Anh

Quốc Trường và Bảo Anh trong phim 'Nhà có 5 nàng tiên'. 

Bảo Anh cũng từng chia sẻ về Quốc Trường: "Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là 1 người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng lọ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng. Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Hồi xưa, Bảo Anh hay nói với Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại