Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:48
RSS

Diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá

Thứ tư, 23/11/2022, 15:20 (GMT+7)

Không dám tin trước thất bại của Argentina, diễn viên phim "Về Nhà Đi Con" Quốc Trường bày tỏ sự sụp đổ trên trang cá nhân và nhận về nhiều nghi vấn chơi cá độ.

Tối 22/11, Messi cùng đồng đội đã thua 1-2 trước Saudi Arabia ở bảng C World Cup 2022. Dù đại diện Nam Mỹ được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều khi sở hữu nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới  

Thất bại bất ngờ của Messi và đồng đội khiến nhiều người thất vọng. Là một fans bóng đá chân chính, diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái “sụp đổ”, bày tỏ sự tiếc nuối và không dám tin kết quả sau trận đấu. 

Diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá

Chia sẻ của Quốc Trường về kết quả trận đấu tối qua của Messi và đồng đội​ khiến dân mạng chú ý. 

Bài đăng của Quốc Trường nhận về đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Khán giả cho rằng có thể do anh chàng nằm "kèo trên" nên mới đăng đàn bày tỏ sự thất vọng như thế, thậm chí nhiều fan còn cho rằng diễn viên đã cá độ bóng đá và “thua đậm” vì bắt "kèo" Argentina nên mới thất vọng đến vậy.

- "Quốc Trường nằm kèo trên à?".

- "Kiểu này chắc đi Argentina nên gục ngã".

Tuy nhiên trước những bình luận có phần không đúng về mình, Quốc Trường đã lên tiếng đính chính. 

Diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá

Quốc Trường chi biết mình chỉ tiếc nuối vì màn thua của của Messi và anh tiếc nếu đội tuyển Argentina phải ra về sớm. "Đau vì đây là kỳ World Cup cuối của Messi, nếu đá thế khả năng về sớm là có, đau là chuỗi 36 trận bất bại không giữ được dù chỉ cần hoà, đau hơn là idol mình sẽ chịu nhiều áp lực và ảnh hưởng tinh thần cực lớn cho 2 trận tiếp theo.

Các bạn bình luận kèo gì gì mình không hiểu, mình không có thích cá độ. Đau vì tinh thần yêu bóng đá và yêu idol thôi. Huhu đau không thể tả", Quốc Trường chia sẻ

Diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá

Diễn viên Quốc Trường là một trong những diễn viên nổi tiếng cả trong phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, Quốc Trường còn sở hữu tài kinh doanh khi là chủ của một chuỗi cửa hàng ăn mì cay cấp độ có tiếng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại